Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Rác ngập trên đường đi lễ chùa: Từ đâu ra?

  Hai hôm nay, tấm ảnh người phụ nữ đứng trước con đường ngập rác trên đường đi lễ chùa được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội.

 • Con đường đầy rác

  Trên đường Lã Xuân Oai (đoạn từ ngã ba Xóm Bến - đường Làng Tăng Phú, đến điểm giao cắt với đường Võ Chí Công, thuộc địa bàn quận 9, TPHCM), từ lâu ở hai bên lề đường xuất hiện rất nhiều bãi rác thải tự phát do người dân mang rác từ nơi khác đến đây đổ trộm, chứ trên đoạn đường này hầu như là không có nhà dân sinh sống ở hai bên. 

 • Sạch nhà, đẹp làng

  Những con đường bê tông sạch sẽ; hàng cây xanh mát, đường hoa rực rỡ khắp các xóm thôn; những “điểm đen” về môi trường đã được dọn dẹp... Quốc Oai chuẩn bị đón Tết với tinh thần "sạch nhà, đẹp làng".

 • Con đường hoa đào nở đỏ rực ở Hà Nội báo hiệu Tết đã cận kề

  Một con đường rộng lớn ở Hà Nội được trồng nhiều đào đang vào độ nở hoa đỏ rực, tạo thành con đường hoa Tết đặc trưng của Miền Bắc. Sắc đào đỏ hòa quyện cùng dòng người đông đúc như báo hiệu Tết đã cận kề.

 • Hai con đường ngắm hoa ban trắng ở Đà Lạt dịp Tết Dương lịch

  Không cần phải ra tận miền Bắc, người miền Nam vẫn có thể ngắm loài hoa này vào dịp Tết Dương lịch nếu lên Đà Lạt.

 • Con đường cỏ lau trắng muốt hiếm gặp ở Hà Nội

  Dải cỏ lau trắng muốt dưới nắng, dập dờn trong gió heo may trên đường An Dương Vương (quận Tây Hồ, Hà Nội) tạo ra một diện mạo thơ mộng hiếm gặp trên trục đường này.

 • Độc đáo con đường nón lá ở phố cổ Hà Nội

  Mới đây, phố Đào Duy Từ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) như "khoách lên mình chiếc áo mới" khi được trang trí bằng hàng nghìn nón lá cùng những chiếc đèn lồng in hình nghệ thuật, đã thu hút nhiều du khách trong ngoài nước đến chiêm ngưỡng.

 • Choáng ngợp với con đường rực rỡ sắc màu được ví như “Hội An thứ 2” ở Hà Nội

  Con đường dài hơn 100m, được trang trí hàng nghìn chiếc ô đủ màu sắc, thu hút đông khách du lịch tham quan, du lịch. Đây là một trong những hạng mục nằm trong tuần lễ Văn hóa – du lịch – thương mại tại làng lụa Vạn Phúc (Hà Nội)

 • Tìm trong nỗi nhớ…

  Con đường trở về ngập ngừng hoa nắng, ta thong thả bước trên con đường quê với nỗi nhớ gạn đầy năm tháng. Thời gian trôi đi không đoán định, để giây phút nhớ nhà chợt nhói lên rưng rức. 

 • 6 con đường được đặt tên các loài hoa đặc trưng Đà Lạt

  Bên cạnh tên các danh nhân, các sự kiện lịch sử, TP.Đà Lạt đã xuất hiện 6 tuyến đường mang tên 6 loài hoa đặc trưng của TP ngàn hoa như: Cẩm tú cầu, hoa hồng, hoàng anh, tường vi, phượng tím và đỗ quyên.