Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Hình ảnh hiếm có về lễ hội chùa Hương từ năm 1927

  Bến Đục nhộn nhịp người lên, xuống, suối Yến đẹp như tranh thủy mặc, chùa Thiên Trù hiện ra mờ ảo trong làn sương... là loạt ảnh hiếm có về lễ hội chùa Hương năm 1927 được người Pháp ghi nhận.

 • Suối Yến nở rộ dịch vụ chụp ảnh mùa hoa súng nở

  Hiện nay, khách đến suối Yến (chùa Hương) để chụp ảnh mùa hoa súng nở không còn phải lo lắng, bỡ ngỡ bởi các dịch vụ tại đây sẵn sàng phục vụ trọn gói, đáp ứng mọi nhu cầu của các "thượng đế".

 • Lễ hội – Du lịch Chùa Hương năm 2018 đã sẵn sàng

  Đến thời điểm này, mọi kế hoạch quản lý, tổ chức Lễ hội – Du lịch Chùa Hương năm 2018 của huyện Mỹ Đức đều đã cơ bản hoàn thành, chuẩn bị đón một trong những lễ hội lớn nhất cả nước vào dịp đầu năm mới.

 • Sắc thu chùa Hương

  Tháng mười đầu thu, khu di tích danh thắng chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) lại bừng lên trong sắc tím hồng dịu dàng, lãng mạn của mùa hoa súng. Mấy năm gần đây, ngoài lễ hội tháng giêng lớn nhất trong năm thì ngày càng có nhiều khách du lịch tìm đến chùa Hương để trải nghiệm cảnh đẹp và cuộc sống bình yên bên dòng suối Yến.

 • Du xuân chùa Hương 2017 nhất định phải biết những điều này để an toàn và tiết kiệm

  Chùa Hương là địa điểm du xuân đầu năm cầu may mắn với nhiều gia đình. Tuy nhiên, để hành trình du xuân đầu năm của bạn và gia đình được an toàn và tiết kiệm thì cần lưu ý những điều sau.

 • Chùa Hương, mùa không lễ hội

  Lễ hội chùa Hương (huyện Mỹ Đức - Hà Nội) thường khai hội vào ngày mồng 6 tháng Giêng âm lịch hàng năm. Lễ hội ở danh thắng được mệnh danh là Nam thiên đệ nhất động kéo dài trong vòng 3 tháng, với hàng chục ngàn lượt du khách trảy hội mỗi ngày.

 • Lễ hội chùa Hương cam kết loại bỏ 'vòi tiền' bồi dưỡng của khách

  Chiều 3-1, ông Nguyễn Văn Hậu, PCTUBND huyện Mỹ Đức, trưởng BTC lễ hội chùa Hương cho biết sẽ xử nghiêm những trường hợp ép giá, nhũng nhiễu đòi tiền bồi dưỡng của du khách đi xuồng, đò trong mùa lễ hội 2017.

 • Ngỡ ngàng với bộ ảnh đẹp về thiên nhiên ở suối Yến chùa Hương

  Để có bộ ảnh đẹp về thiên nhiên trong ánh nắng ban mai của sớm thu với những bông hoa súng màu hồng rực rỡ, bạn nên đến suối Yến chùa Hương từ sớm.