Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Chả rươi

  Không quá khi nói rằng quán chả rươi, số 25 phố Gia Ngư là một trong những quán chả rươi lâu năm và ngon có tiếng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • Đặc sản con rươi: Bổ thế nào, có độc không?

  Nhiều câu hỏi về loài động vật này vẫn còn bỏ ngỏ và lạ lẫm với không ít người như: Rươi là con gì? Mùa rươi khi nào? Giá trị dinh dưỡng của rươi ra sao và nó có độc không...

 • Thưởng thức đặc sản “rồng đất” ở Hải Dương

  Có nhà văn đã từng viết: “Ở Bắc Việt, ăn rươi là một thông lệ, đến mùa mà không được ăn thì như một người đàn bà đẹp đã để phí mất tuổi hoa”. Quả đúng là như vậy. Bất cứ ai đã từng thưởng thức các món ăn từ rươi cũng sẽ bị làm cho mê hoặc, cảm thấy nhớ nhung và quyến luyến mãi không nguôi.

 • Đông lạnh sao thèm miếng... chả rươi

  "Tháng Chín đôi mươi, tháng Mười mùng năm”. Cứ đến những ngày này, người Hà Nội ngồi trông ngóng những gánh rươi tươi rói từ Hải Dương, Nam Định đổ về.

 • Đậm đà hương vị Chả rươi Ô Quan Chưởng

  Đất Hà Thành không phải là vùng đất của rươi, nhưng lại là nơi sáng tạo ra món chả rươi ngon đúng điệu. Với diện tích khiêm tốn nằm bình dị ngay gần Ô Quan Chưởng, quán chả rươi số 1 Hàng Chiếu của cô Nhâm luôn tấp nập khách ra vào, người đến ăn, người mua về nhộn nhịp cả một góc phố cổ.

 • Về Hải Dương thưởng thức món chả rươi trứ danh

  Đến tháng 9, 10 âm lịch hàng năm, thôn An Định, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương lại rộn ràng khi bước vào mùa rươi. Đây là nơi cư trú của nhiều rươi và có món rươi ngon nổi tiếng.