Hotline: 0941068156
Tin Nóng
 • Sài Gòn những đêm se lạnh dịu êm

  Đó là những buổi tối xe tôi đi lạc vào những con hẻm yên ắng của Sài Gòn. Tôi nhận ra những góc phố ở đây sao mà hiền lành, ấm cúng đến thế.

 • Phố cổ Hà Nội – Nơi lưu giữ linh hồn Thủ đô

  Nhắc đến Hà Nội, người ta không chỉ nghĩ đến Lăng Bác, hồ Gươm, hồ Tây mà cũng sẽ có rất nhiều người nhớ về phố cổ. Được xem là cái nôi lưu giữ những gì cổ kính, hoài niệm một thời vẫn còn vẹn nguyên những nét trầm mặc theo dòng xoáy thời gian và chính điều này đã trở thành lý do thôi thúc nhiều lữ khách đến thăm nơi đây một lần trong đời.

 • Nỗi nhớ mùa đông

  Cái lạnh đầu mùa se se nỗi nhớ. Mùa đông sau giấc ngủ dài chợt tỉnh níu bờ vai. Hạt sương mỏng buổi tinh mơ đậu mềm trên nhánh cỏ.

 • Đông về ....

  Khi những cơn bấc đầu mùa mang theo cái lành lạnh phả trong từng cơn gió, mùa đông cũng chính thức sang. Sớm mai đã thấy cái lạnh bao trùm khắp không gian. Đông về, những tia nắng như nhạt màu hơn, nhường chỗ cho hơi sương và gió lạnh. Những cơn gió như tà áo thướt tha khẽ gieo mình vào khoảng không gian vô tận. Những chiếc lá đu đưa trên cành buông mình trong gió rong chơi về miền xa thẳm.

 • Hà Nội của tôi - Phố của tôi ở đó

  Thời tiết ẩm ương giao mùa của phương Nam lúc này dễ khiến cho những người con xa xứ Bắc nhớ quê. Như nỗi nhớ của một người Hà Nội, về một Hà Nội ngày cũ ấy...

 • Hà Nội cuối thu

  Ngày học đại học, một người bạn tận phương Nam bất chợt hỏi gã, đã bao giờ được ra Hà Nội vào cuối thu chưa. Chưa kịp trả lời, bạn đã tiếp lời rằng nghe bảo Hà Nội cuối thu rất đẹp và chỉ cuối thu người ta mới cảm hết được vẻ đẹp rất riêng của Hà Nội.

 • Cốm cuối mùa nép trong lá sen già…

  Ngày vẫn có những khoảnh khắc gió heo may khe khẽ lùa trên phố cùng nắng vàng như mật, nhưng đêm xuống đã có hương vị se sắt của mùa đông.

 • Có phải em - mùa thu Hà Nội

  Trên khắp các hàng cây, ngõ phố, ánh nắng như dịu lại và ngọt ngào hơn. Những người bán hàng rong ngoài phố như bớt đi giọt mồ hôi đọng lại trên khuôn mặt lam lũ, thi thoảng lại ngước lên trên tán cây cao như tận hưởng bầu không khí mát lành.

 • Đẹp đến nao lòng mùa thu Hà Nội

  Hà Nội vừa bước sang thu. Bao nhiêu vẻ đẹp của Thủ đô đã ấp ủ bấy lâu đến thời điểm này dần bộc lộ, mang lại biết bao xúc cảm bồi hồi, xao xuyến đến lạ kỳ. Mùa thu Hà Nội quá đỗi bình yên, tâm hồn lữ khách dường như lạc theo mạch cảm xúc tuôn trào. Cùng dạo bước men theo những tuyến phố Hà Nội để cảm nhận mùa thu đã về trên mảnh đất này.

 • Lá chuyển màu sang thu

  Tôi yêu Hà nội những ngày thu rất thu, gió heo may lành lạnh làm cho cái sự đơn độc càng ngày càng ngấm dần vào tim...