Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Bắc Bộ tiếp tục mưa to trên diện rộng trong ngày và đêm 20/7

  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh áp thấp Tây Bắc-Đông Nam đi qua Bắc Bộ kết hợp với đới gió Đông Nam phát triển từ mặt đất lên tới 5.000m nên ngày và đêm hôm nay (tính đến 1 giờ ngày 20/7), ở Bắc Bộ tiếp tục có mưa diện rộng, một số nơi mưa to đến rất to như Phù Yên (Sơn La) 96mm, Văn Chấn (Yên Bái) 50mm, Hoài Đức (Hà Nội) 78mm,… 

 • Thời tiết ngày 15/4: Miền Bắc mát mẻ, miền Nam nắng nóng

  Theo Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 15/4 các vùng miền trên cả nước đều có nắng. Tuy nhiên, trong khi khu vực miền Bắc duy trì nhiệt độ mát mẻ từ 20 – 30 độ C, thì miền Nam vẫn tiếp tục nắng nóng với nền nhiệt độ cao, phổ biến từ 25 – 36 độ C.

 • Thời tiết ngày 12/4: Không khí lạnh về, Bắc Bộ mưa dông, đề phòng lốc xoáy

  Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; trong cơn dông khả năng cao xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh; cấp độ rủi ro thiên tai cấp độ 1-2. Các tỉnh miền Bắc trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét, nhiệt độ thấp nhất ở vùng đồng bằng phổ biến 19-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

 • Không khí lạnh tràn về, chiều 11/4 miền Bắc có mưa rào

  Theo dự báo từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 11/4 Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng và sang đến ngày 12/4 nắng nóng chấm dứt. Bắt đầu từ đêm nay (11/4), không khí lạnh sẽ tràn về miền Bắc, nhiệt độ giảm mạnh và gây mưa rào diện rộng cho khắp cả vùng.

 • Ngày đầu tuần (10/4), miền Bắc nắng gay gắt, có nơi trên 39 độ C

  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hôm nay (10/4), nắng nóng tiếp tục xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế và mở rộng ra các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở phía Đông Bắc Bộ với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 39 độ C.

 • Thời tiết ngày 9/4: Nắng nóng tiếp diễn và gay gắt hơn

  Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn TƯ, hôm nay (9/4), nắng nóng xảy ra trên diện rộng ở khu vực Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ.

 • Dự báo thời tiết ngày 8/4: Nắng nóng xuất hiện nhiều nơi trên cả nước

  Ngày hôm nay (8/4), nhiều nơi trên cả nước xuất hiện nắng nóng với cường độ khác nhau. Tuy nhiên nhiệt độ cao nhất khu vực nắng nóng đều ở mức 36 độ C, độ ẩm không khí vẫn ở mức cao nên cảm giác oi nóng thấy rõ.

 • Thời tiết 7/4: Nắng nóng trên cả nước, Bắc Bộ có nơi trên 36 độ

  Thời tiết cả nước trong ngày 7/4 tương đối ổn định. Riêng khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ cảnh báo có mưa dông, tố lốc và gió giật mạnh.

 • Ngày 5/4, Bắc Bộ nắng ấm, Nam Bộ mưa rào và gió giật

  Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, ngày 5/4, Bắc Bộ có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, có nơi lên đến 32 độ. Nam Bộ chiều tối có mưa rào và dông rải rác, có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh.

 • Phía Bắc hửng nắng, phía Nam mưa rào trong ngày 4/4

  Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, khu vực phía Bắc nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Khu vực miền Trung và miền Nam nhiều mây, có mưa vài nơi, có nơi có dông. Chiều tối tại miền Nam có mưa rào và rải rác có dông.