Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Sông thoát lũ bị "bức tử", người dân hạ nguồn bức xúc

  Hai bờ con sông Én- một dòng sông khá quan trọng với đời sống của người dân ở nhiều xã vùng dưới của huyện Can Lộc và Lộc Hà- đang bị lấn chiếm trái phép ở nhiều nơi. Thực trạng này khiến dòng chảy thay đổi, đe dọa đến đời sống dân sinh.

 • Chịu hết xiết vì nước thải của chợ

  Nước thải từ khu phố chợ Điện Dương (P.Điện Dương, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) bốc mùi hôi thối, chảy qua khu dân cư và trường mầm non khiến người dân bức xúc.

 • Khốn khổ vì ô nhiễm hóa chất và tiếng ồn

  Nhiều người dân sống trong hẻm 331 Lê Hồng Phong (phường 2, quận 10, TPHCM) bức xúc phản ánh Cơ sở tiện Thanh Danh đang gây khốn khổ cho cư dân vì gây ô nhiễm hóa chất và tiếng ồn. Chính quyền địa phương đã tiếp nhận đơn và giải quyết, nhưng việc khắc phục của chủ cơ sở vẫn chưa thỏa đáng.

 • Hiểm họa từ đồ nhựa đựng thực phẩm

  Ở môi trường tự nhiên một túi nilon phải mất 200 đến 500 năm mới phân hủy gây nên hiện tượng ô nhiễm nặng nề và trở thành một vấn nạn bức xúc đối với xã hội.

 • Người dân bức xúc về bãi tập kết phế liệu giữa thủ đô

  Phản ánh đến Lao Động, người dân sinh sống tại ngõ 6 phố Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế I (quận Bắc Từ Liêm) bất an về bãi tập kết và buôn bán phế liệu được bày bán ngang nhiên trên vỉa hè. Điều đáng nói, tình trạng trên diễn ra trong thời gian dài nhưng chưa được chính quyền địa phương xử lý dứt điểm.

 • Quảng Nam: Dân bức xúc bãi tập kết rác âm ỉ cháy

  Sau gần nửa tháng (2-16/3), bãi rác khổng lồ tại xã Cẩm Hà - TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam) vẫn đang âm ỉ cháy và có nguy cơ lan rộng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của hàng nghìn hộ dân trong vùng.         

 • Cần sớm xử lý tình trạng nước cống tràn ra đường ở phường Pom Hán

  Gần đây, tại ngã ba giao giữa đường Hoàng Quốc Việt và đường Hoàng Sào, phường Pom Hán (thành phố Lào Cai) xuất hiện tình trạng nước cống đen ngòm, bốc mùi hôi thối nồng nặc tràn ra đường, khiến người dân rất bức xúc.

 • Không thể giải tỏa chợ cóc

  Chợ “cóc” họp trái phép trên tuyến đường Quang Tiến, phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm) làm ùn tắc giao thông, ô nhiễm môi trường đã lâu, nhưng đến nay chính quyền địa phương vẫn chưa xử lý, gây bức xúc cho người dân.

 • Quảng Trị: Người dân bức xúc, dùng tàu cá ngăn chặn việc hút cát!

  Được cấp phép thực hiện việc hút cát nạo vét luồng lạch dẫn tàu thuyền vào khu neo đậu tránh trú bão Bắc Cửa Việt, huyện Gio Linh, nhưng Công ty TNHH phát triển khoáng sản Duy Tân không thực hiện tham vấn cộng đồng trước khi thực hiện dự án, việc khai thác không tuân theo phương án được phê duyệt…

 • Hưng Nguyên (Nghệ An): Người dân Hưng Tây bức xúc vì xe tải gây ô nhiễm

  Nhiều năm nay người dân xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An) vô cùng bức xúc vì xe doanh nghiệp chở đất, đá gây bụi bặm và tiếng ồn và chạy nát đường dân sinh.