Hotline: 0941068156
Tin Nóng
 • Bình minh trên biển xứ Thanh

  Khoảng 5h sáng, ánh bình minh đã trải dài trên bãi biển Quảng Xương, Thanh Hóa. Đây là bãi biển hoang sơ mà nhiều du khách thích thú khi đến đây.

 • Bình minh, hoàng hôn khắp nẻo Sài Gòn

  Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm đẹp nhất trong ngày. Chúng ta cùng ngắm những khoảnh khắc chuyển giao tuyệt đẹp ấy trên nẻo đường ở Sài Gòn.

 • Vẻ đẹp Bagan trong ánh bình minh

  Thả hồn bên tháp cổ trong tiết trời se lạnh dưới màn sương sớm để ngắm bình minh Bagan, du khách sẽ thấy một cố đô cổ kính, bao la và nhuốm màu cổ tích.

 • Những trải nghiệm không thể quên ở đảo Bình Hưng

  Ngắm bình minh ở hải đăng Hòn Chút, đắm mình ở các bãi tắm đẹp hoang sơ, thưởng thức hải sản tươi ngon… là những trải nghiệm nên thử khi đến đảo Bình Hưng.

 • Ngày tựu trường tại ngôi trường đặc biệt

  Trong tiết trời mùa Thu nắng vàng rực rỡ, giọng thầy Hiệu trưởng ấm áp vang lên căn dặn các con trong ngày đầu của năm học mới. Thay bằng sự im lặng, chăm chú lắng nghe là những tiếng khóc, cười, chọc ghẹo nhau khiến cho các cô giáo phải luôn nhắc nhở: Các con ngoan nào, các con ngồi vào hàng ngay ngắn, không chạy nhảy, không đứng lên ghế, các con có nghe thấy thầy hiệu trưởng căn dặn gì không?...

 • Vẻ đẹp thôi miên của bãi Đá nhảy (Quảng Bình) lúc bình minh

  Vẻ đẹp hoang sơ, bình dị ở bãi Đá nhảy tạo nên vũ điệu mê đắm, say lòng mọi du khách. Những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời của bãi Đá nhảy, Quảng Bình được nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Nguyễn Đình Thành ghi lại Bộ ảnh “Vũ điệu bãi Đá nhảy”.

 • Tất bật Bình Minh

  Bình Minh, một xã nghèo vùng ven biển thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây, gần 10 năm trước, cả nước quặn lòng hướng về chia sẻ nỗi đau thương, tang tóc khi 83 ngư dân của xã vĩnh viễn nằm lại dưới biển khơi trong cơn bão Chanchu vào tháng 5 năm 2006.