Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Bích họa 'cứu' những bức tường dơ ở TP.HCM

  Bích họa được vẽ trên một số tuyến đường tại TPHCM, góp phần tác động tích cực đến cuộc sống của người dân và hạn chế những ám ảnh từ những bức tường bị bôi bẩn bởi quảng cáo “cho vay trả góp” và những nét vẽ nguệch ngoạc vô nghĩa.

 • Ngôi làng bích họa đẹp mộng mơ ở Quảng Bình

  Làng bích họa Cảnh Dương chính là địa điểm sống ảo cực chất cho du khách, với vô vàn khung hình lung linh và nhiều trải nghiệm lý thú đang chờ đón.

 • Thay màu áo mới cho khu tập thể Phụ nữ Trung ương Hà Nội

  Khu tập thể Phụ nữ Trung ương (39 Pháo Đài Láng, quận Đống Đa) vốn cũ kỹ giữa trung tâm thành phố, giờ đã được khoác lên mình những bức tranh bích họa rực rỡ màu sắc, mang đặc trưng của Hà Nội xưa.

 • Hẻm bích họa mới trong lòng Đà Nẵng

  Biến một con hẻm cũ kỹ thành không gian mới là tham vọng mà dự án vẽ bích họa trong phố đang thực hiện tại trung tâm TP Đà Nẵng.

 • Vòm cầu phố Phùng Hưng (Hà Nội) khoác "áo mới"

  Những ngày này, tuyến phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang được khoác lên mình một tấm áo mới, đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn với dự án mang tên "Bích họa trên phố Phùng Hưng".

 • Phố bích họa giữa lòng Hà Nội

  Các bức bích họa tuyệt đẹp được vẽ tại vòm cầu đường sắt trên phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) trong dự án "Bích họa trên phố Phùng Hưng" là những mảnh ghép nghệ thuật thể hiện truyền thống và tinh hoa văn hóa đất kinh kỳ, đồng thời, biến phố Phùng Hưng trở thành điểm nhấn văn hóa tại phố cổ Hà Nội.

 • “Con đường bích họa” ấn tượng tại Hà Nội

  Bằng sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, những đoàn viên thanh niên xã Đan Phượng (huyện Đan Phượng) đã giúp các con đường đang trong tình trạng cũ nát, nham nhở quảng cáo ở thôn Đông Khê (xã Đan Phượng, Đan Phượng, Hà Nội) thành "con đường bích họa", góp phần thay đổi diện mạo nông thôn nơi đây.

 • Phố Phùng Hưng khoác 'áo mới' với những tấm bích họa

  Những ngày này, tuyến phố Phùng Hưng (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang được khoác lên mình một tấm áo mới, đẹp hơn, nhiều màu sắc hơn với những bức tranh bích họa được vẽ bởi các họa sĩ Hàn Quốc.

 • Những tác phẩm độc đáo ở làng bích họa trên đảo An Bình

  Những bức bích họa với chủ đề “Tôi yêu biển đảo - Sinh ra để sống hoang dã” là thông điệp nhằm thay đổi nhận thức của dân địa phương và khách du lịch về ứng xử với môi trường biển.

 • Làng bích họa Pò Hèn rực rỡ giữa núi rừng Đông Bắc

  Làng Pò Hèn rực rỡ giữa núi rừng Đông Bắc bởi các bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc trên những ngôi nhà của đồng bào dân tộc Dao.