Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Quảng Nam có bảo tàng ẩm thực xứ Quảng đầu tiên

  Nằm cạnh quốc lộ 1A đoạn qua xã Điện Minh, Điện Bàn, Quảng Nam, bảo tàng là nơi giới thiệu, trưng bày, trình diễn các món ăn đặc trưng vùng Quảng Nam như mì Quảng, phở sắn...

 • 'Bảo tàng' tự nhiên giữa vịnh Hạ Long

  Một 'bảo tàng' bảo tồn động vật, thực vật quý hiếm giữa vịnh Hạ Long đang được gấp rút hoàn thiện, chuẩn bị hoạt động và đón khách vào cuối năm 2018.

 • Tới Buôn Ma Thuột tham quan Bảo tàng Thế giới Cà phê độc đáo

  Nằm trong khuôn viên Dự án Thành phố cà phê tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) rộng trên 45ha, Bảo tàng Thế giới cà phê hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của những tín đồ yêu thích cà phê trong và ngoài nước.

 • Phia Oắc, để nhớ một rừng rêu...

  Những căn nhà do người Pháp xây dựng từ ngót một trăm năm trước, trong thời gian khai thác quặng quý trên dãy Phia Oắc, giờ đã trở thành những bảo tàng sinh thái phong rêu. Rêu xanh và rêu đỏ. Với Phia Oắc, cảm giác như mỗi thân, cành cây nghều ngào kia đều là tay chân của đàn hoang thú đầy lông lá đang và sẽ còn nhảy nhót.

 • Bảo tàng chocolate đầu tiên ở New York

  Nếu bạn là người yêu thích sự ngọt ngào của chocolate, chớ bỏ qua cơ hội ghé thăm bảo tàng Choco-Story New York ở Manhattan (Mỹ).

 • Gắn kết bảo tàng với phát triển du lịch

  Thành phố Hồ Chí Minh xác định đầu tư cho bảo tàng là đầu tư cho văn hóa, là cơ hội giới thiệu cho khách nước ngoài hiểu về lịch sử và con người Việt Nam. Nếu biết khai thác, bảo tàng là nơi mang tới một số lượng rất lớn khách du lịch.

 • Hấp dẫn bảo tàng sinh vật biển lớn nhất Việt Nam

  Nằm bên cảng Cầu Đá, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa), với diện tích 5.000 m2, Bảo tàng Hải dương học (Viện Hải dương học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) mở ra một thế giới đại dương kỳ thú, sống động. Nơi đây lưu trữ và trưng bày các bộ mẫu sinh vật biển đa dạng và lớn nhất Việt Nam với hơn 22 nghìn mẫu vật của hơn năm nghìn loại sinh vật biển, và rất nhiều trong số đó được coi là mẫu vật quý của quốc gia.

 • Bảo tàng dưới nước đầu tiên tại châu Âu

  Bảo tàng điêu khắc dưới nước đầu tiên của châu Âu vừa được khánh thành ngoài khơi bờ biển Lanzarote.

 • Hạ Long có thêm một điểm đến hấp dẫn du khách

  Được đầu tư xây dựng ngay giữa trung tâm TP Hạ Long, Cung quy hoạch và hội chợ triển lãm tỉnh (Cột 3, phường Hồng Hải) kết hợp với Bảo tàng – Thư viện Quảng Ninh, Quảng trường 30/10 tạo thành một điểm du lịch hấp dẫn, không thể thiếu với du khách khi đến thành phố biển Hạ Long.

 • Bảo tàng Chứng tích chiến tranh lọt vào top bảo tàng đẹp nhất thế giới

  Chuyên trang du lịch nổi tiếng TripAdvisor vừa công bố Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tại TP Hồ Chí Minh đã lọt top 25 bảo tàng đẹp nhất thế giới.