Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Máy thổi khí trục vít xử lý nước thải

27 Tháng Giêng 2020 6:52:00 SA

Đây là công nghệ do Công ty Atlas Copco (Bỉ) nghiên cứu và phát triển. Máy sử dụng biến tần, giúp giảm ô nhiễm môi trường và giảm 30% mức tiêu thụ năng lượng so với một số công nghệ khác.

Đây là công nghệ do Công ty Atlas Copco (Bỉ) nghiên cứu và phát triển. Máy sử dụng biến tần, giúp giảm ô nhiễm môi trường và giảm 30% mức tiêu thụ năng lượng so với một số công nghệ khác.  Công nghệ thổi khí trục vít sử dụng cụm nén trục vít không dầu hiện đại, được chế tạo dựa trên biên dạng rotor không đối xứng với kiểu dáng hình học tiết kiệm năng lượng tạo lực nén bên trong để giảm thể tích trong quá trình nén.

Động cơ mạ teflon cho hiệu quả năng lượng cao hơn 30% so với máy thổi lobe truyền thống. Thiết bị có bộ điều khiển được thiết kế đặc biệt để tăng tối đa hiệu suất máy thổi trong nhiều điều kiện vận hành khác nhau, đảm bảo giám sát chính xác và liên tục tất cả các thông số. Bên cạnh đó, thiết bị còn được tích hợp công nghệ Smartlink (liên kết thông minh), cho phép giám sát trực tuyến thiết bị, theo dõi cảnh báo, thông báo lịch bảo dưỡng… Máy nhỏ gọn, độ ồn chỉ từ 72 – 75 Decibel (máy lobe thường có độ ồn 90 Decibel, ảnh hưởng đến sức khỏe người vận hành). Ngoài ra, máy có thể lắp đặt được ngoài trời, chịu được các tác động của thời tiết mà vẫn hoạt động bình thường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bảo Châu/KHĐS

https://khoahocdoisong.vn/may-thoi-khi-truc-vit-xu-ly-nuoc-thai-135361.html

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân