Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Loại cây “đại kỵ” là khắc tinh của Thần Tài chớ dại để trong nhà

21 Tháng Mười Hai 2019 6:42:00 SA

Dưới dây là những loại cây đại kỵ không nên để ở trong nhà, kẻo chọc giận Thần Tài, khiến phong thủy bất an, tài lộc đội nón ra đi. 

Cây liễu. 

Cây liễu.

1. Cây liễu – tiền bạc trôi sông

Trong tiếng Hán, cây liễu có âm tương tự với từ “lưu”, mang ý nghĩa chảy đi hết. Nếu trồng nó trong vườn, khí sẽ tiền tài tài đổ sông đổ bể, tiền tài hao tổn nghiêm trọng.

Phong thủy quan niệm, cây liễu tính âm quá mạnh, có thể dẫn dụ âm khí và ma quỷ vào nhà, chọc giận Thần Tài, khiến ngài đứng ngồi không yên.

Không chỉ vậy, liễu còn là loài cây không kết hạt, ảnh hưởng không tốt đến phúc phận của con cái. 

2. Cây hòe - vùi dập công danh

Phong thủy quan niệm, hòe là một loài cây cực kỳ may mắn, biểu tượng cho phúc lộc dồi dào, công danh hiển đạt, đem lại cho gia chủ nhiều may mắn trên đường quan lộc, giàu sang vinh hiển.

Tuy nhiên, chỉ nên trồng trước cửa, mới thu hút được Thần Tài. Bằng không nếu đặt sau nhà sẽ khiến ngài nổi giận lôi đình, tài lộc tiêu tán, vùi dập công danh, vạn sự bất như ý, khó ngóc đầu lên được. 

3. Cây dương, cây bách, cây đa - hung tinh hội tụ

Đây đều là những loại cây đại kỵ, không được trồng trong vườn nhà. Theo vong thủy, cây dương cành lá xum xuê, gió thổi cành lá kêu từng trận ào ào, đây là âm thanh của ma quỷ, dẫn dụ hung tinh vào nhà quấy phá không yên.

Cây bách còn có tên khác là cây nấm mộ dành cho người chết, thường được trồng ở nghĩa trang. Nếu trồng trong nhà sẽ khiến gia đạo lục đục bất an. Còn câu đa, chỉ được trồng ở chùa đền, không phải trong vườn nhà. Vì đây là loại cây không dung nạp con người, khiến long mạch bất cân đối.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

 

 

 

 

 

 

Theo Khỏe & Đẹp/GDTĐ

https://giaoducthoidai.vn/gia-dinh/loai-cay-dai-ky-la-khac-tinh-cua-than-tai-cho-dai-de-trong-nha-4053478-l.html

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân