Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Kinh hãi con đường liên huyện!

17 Tháng Giêng 2017 7:12:00 SA

Moitruong24h - Nắng bụi mù mịt, mưa bùn lầy lội là tình trạng nhiều năm nay trên tuyến đường liên huyện đi qua xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Con đường hư hỏng từ lâu nhưng vẫn không thấy làm mới hoặc được sửa chữa..

Có mặt tại tuyến đường trên mới thấy việc đi lại của người dân khó khăn vô cùng..

Con đường đất đỏ chằng chịt ổ gà, ổ voi, mỗi lần trời mưa tạo thành những vũng bùn nhão nhóet, trơn trượt, khi xe lớn chạy qua, người đi đường bị tạt nước, bùn vương khắp người. Nhiều người phải dắt bộ, có người lắc đầu ngán ngẩm quay lại, có người cố gắng vượt qua nhưng loạng quạng ngã. Còn trời nắng thì bụi bặm mù mịt. Cuộc sống của người dân dọc hai bên đoạn đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhà nào cũng đóng cửa kín mít ngăn bụi bẩn vào nhà. Nguyên nhân do nhiều xe tải, xe công nông và xe máy chở hàng hóa chạy liên tục.

Ông Thái Hữu Bằng (70 tuổi), trú tại thôn Thượng Sơn, xã Sơn Lộc nhà sát trục đường phản ánh: Con đường này hư hỏng từ lâu lắm rồi mà vẫn không thấy làm mới hoặc sửa chữa. Vào ban đêm, ổ gà, ổ voi trở thành cái bẫy nguy hiểm cho người đi đường, nếu không quen rất dễ tai nạn. Ông Thái Hữu Hồng, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Lộc, cho hay: “Đây là đoạn đường liên huyện dài 5km đã xuống cấp từ lâu, trong đó nghiêm trọng nhất là 3km đường đất nối từ xóm Trung Sơn (xã Sơn Lộc, huyện Can Lộc) đến thôn Khe Giao 2 (xã Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà). Năm nào xã cũng đổ đá sửa chữa nhưng không ăn thua”
 

 

 

 

 

 

 

 

 

TD (theo nông nghiệp Việt Nam)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân