Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Kiểm tra, giám sát phòng, chống sốt xuất huyết tại 20 tỉnh, thành phố

05 Tháng Tám 2019 5:00:00 CH

Moitruong24h - Văn phòng điều phối Nông thôn mới T.Ư cho biết, Chương trình quốc gia mỗi xã một sản phẩm (OCOP) đã đặt mục tiêu về tổng số sản phẩm OCOP từ 53 tỉnh có kế hoạch hoặc đề án được chuẩn hóa chất lượng đến năm 2020 là phấn đấu đạt hơn 3.500 sản phẩm.


Nguồn: phunuvietnam.vn

Dự kiến nguồn lực huy động đạt gần 8.860 tỷ đồng. Hiện nay, đã có sáu tỉnh thẩm định, xét công nhận cho 269 sản phẩm theo quy chuẩn Chương trình OCOP. Theo đó, trong số 269 sản phẩm OCOP có bảy sản phẩm 5 sao, 100 sản phẩm 4 sao, 162 sản phẩm 3 sao.

58 bài thi điểm 0 được tăng điểm sau phúc khảo

Theo thông tin từ Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), có 58 bài thi trắc nghiệm điểm 0 được tăng điểm sau khi chấm phúc khảo. Đây là hiện tượng cá biệt, chỉ xảy ra ở Hội đồng thi Sở GĐ&ĐT tỉnh Tây Ninh. Sau khi phát hiện, Bộ đã chỉ đạo Ban Chấm thi trắc nghiệm và Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh báo cáo Bộ.

Theo Ban Phúc khảo bài thi trắc nghiệm Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Ban đã rút bài thi của thí sinh (TS), đối chiếu với biên bản thu bài thi, sơ đồ phát đề thi và dữ liệu ảnh quét của TS để kiểm tra tính chính xác, xác định rõ nguyên nhân rồi tiến hành chấm phúc khảo. Sau khi chấm phúc khảo, 58 bài thi trắc nghiệm của 34 TS thuộc Hội đồng thi Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh đã được trả về kết quả thật. Nguyên nhân của việc 58 bài thi trắc nghiệm bị điểm 0 được phát hiện là do TS tô sai mã đề, tô nhầm số báo danh và tô mờ đáp án.

Đại học Quốc gia Hà Nội ra mắt Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy

Mới đây, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Hỗ trợ giảng dạy, trực thuộc Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN. Trung tâm ra đời như người bạn đồng hành của các giảng viên trong quá trình đổi mới phương pháp giảng dạy và là môi trường nghiên cứu, phổ biến những công nghệ giáo dục mới, phương pháp giáo dục mới cho toàn hệ thống ĐHQGHN. Đồng thời, trung tâm cũng là nơi hỗ trợ giảng viên quản trị các lộ trình giảng dạy theo hướng mới, tư vấn, phát triển các mô hình giảng dạy hiện đại, sáng tạo, nâng cao nghiệp vụ sư phạm...

 

 

 

 

 

 

Theo nhandan

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân