Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Khuyến mại bếp từ và thiết bị nhà bếp nhập khẩu Đức tại Bepdongduong

18 Tháng Ba 2017 12:00:00 CH

Đến với Bếp Đông Dương là khách hàng đến với thế giới thiết bị gia dụng cao cấp với đa dạng về chủng loại các mặt hàng: bếp gas, bếp điện từ, tủ lạnh, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi, máy rửa bát, chậu rửa bát, ... Ngoài ra Bếp Đông Dương còn mang tới dịch vụ thiết kế, thi công tủ bếp ; từ đó tạo sự đồng bộ trong chính ngôi nhà của quý khách. Quý khách hàng được thoả sức chọn lựa trọng hàng trăm mặt hàng với sự tư vấn và quan tâm tốt nhất. Đặc biệt, Bếp Đông Dương còn luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới và hiện đại của các hãng thiết bị nhà bếp tên tuổi như Bosch, Siemen, Hafele, Cata, Munchen, Faster, Chefs, Teka... và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc, giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Bepdongduong.vn luôn ghi nhớ rằng : Doanh nghiệp có tồn tại và phát triển là do khách hàng.

Do vậy phương châm của kinh doanh của Bếp Đông Dương là : Khách hàng là số một và luôn mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiên ích của chúng tôi. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự tồn tại của doanh nghiệp.

Khi mới thành lập Bếp Đông Dương với quy mô nhỏ với một cửa hàng và 5 thành viên. Với sự phấn đầu không ngừng để mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiện nay số lượng cửa hàng của Bếp Đông Dương đã tăng lên con số 6 cửa hàng với quy mô vừa và lớn với đội ngũ nhân viên quản lý, nhân viên bán hàng, nhân viên lắp đặt, nhân viên bảo hành, bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, phân phối vân chuyển hàng hóa đến khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài các sản phẩm thiết bị nhà bếp teka quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác như

+Dòng sản phẩm Bepdongduong.vn --> bếp từbếp điện từbếp hồng ngoạimáy hút mùi ,lò nướng , lò vi sóng , Máy rửa bát , máy rửa chén,   của thương hiệu Bosch Đức nhập khẩu có mức giá tương đương và chất lượng không hề thua kém. 

+ Thương hiệu Bosch với các dòng sản phẩm chất lượng cao uy tín như bếp từ Boschbếp điện từ , máy giặt , tủ lạnh , lò vi sóng , máy rửa bát boschlò nướng Bosch chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

+ Thương hiệu Bosch với các dòng sản phẩm chất lượng cao uy tín từ Bepnamduong.vn như bếp từ Bosch, máy rửa bát bosch , máy hút mùi bosch, lò nướng Bosch, Bếp từ Munchen, Bếp từ cata , Máy hút mùi teka , Chậu rửa bát teka chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

+ Thương hiệu Bosch với các dòng sản phẩm chất lượng cao uy tín từ Bepnamduong.vn như bếp từ Bosch, máy rửa bát bosch , máy hút mùi bosch, lò nướng Bosch, Bếp từ Munchen, Bếp từ cata , Máy hút mùi teka , Chậu rửa bát teka chính hãng nhập khẩu từ châu Âu.

+ Eurocook với thương hiệu bếp từ nhập khẩu từ châu Âu, máy giặt cao cấp, lò nướng nhập khẩu

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ giá rẻ, bếp điện từ giá rẻ tại đây!

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân