Hotline: 0941068156
Tin Nóng

Khu du lịch sinh thái ở Ba Vì nhận kỷ lục quốc gia 3 hạng mục

05 Tháng Ba 2019 6:38:00 SA

Moitruong24h - Chiều 3/3, ba hạng mục của Khu du lịch sinh thái Paragon Hill (Ba Vì, Hà Nội) được Hội Kỷ lục gia Việt Nam tổ chức trao kỷ lục quốc gia.

Ba hạng mục được trao kỷ lục quốc gia bao gồm: Vườn hồng lớn nhất Việt Nam, khu du lịch có nhiều nhà sàn nhất Việt Nam, khu du lịch có chú lợn bằng hoa hồng lớn nhất Việt Nam.

Ba kỷ lục Việt Nam được trao cho khu du lịch ở Ba Vì. Ảnh: Hanoimoi

Khu du lịch sinh thái Paragon Hill nằm cách trung tâm Hà Nội gần 50km về phía Tây, nằm trong quần thể sinh thái rộng gần 200ha, thuộc Vườn quốc gia Ba Vì. Riêng khu vườn hồng rộng 3,5ha, với hơn 600.000 gốc hồng nhiều chủng loại khác nhau. Sau 2 năm khai thác, 30 nhà sàn đã được trùng tu với sức chứa 1.500 khách/ngày.

Tổng Giám đốc Paragon Hill Nguyễn Tiến Sơn cho biết: Về kỷ lục chú lợn lớn nhất Việt Nam được làm bằng hơn 10.500 cây hoa hồng tươi sẽ được thường xuyên thay hoa để đáp ứng nhu cầu thưởng thức, “check-in” của du khách. Khu vực vườn hồng lớn cũng được bảo đảm luôn có hoa tươi phục vụ khách du lịch thưởng lãm. Khu vực nhà sàn sẽ được nâng cao chất lượng phục vụ, không ảnh hưởng tới môi trường, cảnh quan của hệ sinh thái thuộc Vườn quốc gia Ba Vì.

Vườn hồng của khu du lịch Paragon Hill (Ba Vì) được trao kỷ lục Việt Nam cùng 3 hạng mục. Ảnh: Hanoimoi

Ông Sơn cũng cho biết, khu vực vườn hồng lớn nhất Việt Nam đã được đưa vào khai thác trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, đón hàng nghìn du khách thập phương. Được xem là điểm đến mới của huyện Ba Vì với nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn du khách.

Nằm trong khu du lịch Vườn quốc gia Ba Vì, có điều kiện thời tiết ôn hòa, nhiều cơ sở hạ tầng vừa hoàn thiện, khu vườn hồng lớn nhất Việt Nam hướng tới sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn mới của Hà Nội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo NB&CL)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân