Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Hơn 3 tạ mứt, kẹo không rõ nguồn gốc xuất xứ

16 Tháng Giêng 2017 6:00:00 CH

Moitruong24h- Đội quản lý thị trường số 9, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa vừa phát hiện và thu giữ một lượng lớn mứt, kẹo phục vụ Tết không rõ nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo vệ sinh môi trường.

Ngày 16/1, thông tin Chi cục Quản lý thị Trường tỉnh Thanh Hóa, Đội quản lý thị trường số 9 vừa phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra và bắt quả tang ông Nguyễn Văn Chính (SN 1966), ở phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa vì hành vi sản xuất mứt, kẹo tết không có nguồn gốc xuất xứ và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

     Lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đang đẩy mạnh công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa không rõ nguồn gốc, thực phẩm bẩn...

Tại cơ sở sản xuất của hộ gia đình ông Chính, lực lượng chức năng đã phát hiện và thu giữ 200kg mứt bí, 100 kg mứt cà rốt, 14 kg kẹo lạc bi. Qua kiểm tra, toàn bộ số hàng này đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt ông Nguyễn Văn Chính 5 triệu đồng và tịch thu toàn bộ số hàng nêu trên và buộc tiêu hủy theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

 

theo Dantri

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân