Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Hà Nội: Bắt xe chở mỹ phẩm, hàng tạp hoá không rõ nguồn gốc

18 Tháng Ba 2017 7:08:00 SA

Moitruong24h- Qua kiểm tra, trên chiếc xe với hàng chục mặt hàng từ mỹ phẩm, đồng hồ, quần áo, đồ điện tử, gia dụng... đều không có nguồn gốc rõ ràng

Chiếc xe chở hàng hoá không rõ nguồn gốc bị bắt giữ

Ngày 16/3, tổ công tác gồm Trung uý Đào Duy Ngọc và Nguyễn Thanh Tùng thuộc đội CSGT số 14 (Hoàng Mai, Hà Nội) đã tổ chức kiểm tra xe tải BKS: 35C - 024.49 khi chiếc xe này lợi dụng thời điểm nhá nhem để đi xuyên tâm qua khu vực phường Tam Trinh để lên đường vành đai 3.

Vào thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên chiếc xe có nhiều mặt hàng từ mỹ phẩm, đồng hồ, quần áo, đồ điện tử, gia dụng...lái xe Trịnh Văn Mạnh (ở Ninh Bình) đã không xuất trình được giấy tờ hợp lệ của các loại mặt hàng được vận chuyển trên xe. 
Qua đấu tranh làm rõ, lái xe Trịnh Văn Mạnh chỉ là chở thuê cho chủ hàng là ông Trịnh Văn Tới ở Yên Khánh, Ninh Bình gồm 43 sản phẩm mỹ phẩm các loại cùng 105 chiếc quần bò nam do nước ngoài sản xuất không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc. 

Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 14 cho biết, thời gian gần đây, qua công tác trinh sát nắm tình hình có một số xe tải lợi dụng thời điểm về đêm và rạng sáng để vận chuyển hàng hoá không rõ nguồn gốc qua địa bàn, nên đã tổ chức lực lượng đón lõng, mai phục và bắt giữ được đối tượng như trên.

Tổ công tác đã bàn giao chiếc xe cho Đội QLTT số 5 xử lý theo thẩm quyền.

 

 

 

 

 

 

Tuệ Lâm (Theo VietQ)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân