Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Kinh nghiệm du lịch: Cần chuẩn bị gì trước chuyến đi xa

  Kinh nghiệm du lịch: Cần chuẩn bị gì trước chuyến đi xa

  Một chuyến du lịch sẽ an toàn, thoải mái và trọn vẹn hơn khi chúng ta chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi.

 • Thích thú trải nghiệm tour du lịch câu rác tại Hà Lan

  Thích thú trải nghiệm tour du lịch câu rác tại Hà Lan

  Loại hình tour du lịch sinh thái đang bùng nổ trên khắp thế giới, các chuyến du thuyền trên kênh đào do Tập đoàn Plastic Whale Hà Lan điều hành đang hút khách du lịch trải nghiệm Tour du lịch "câu" rác thải nhựa.

 • Điểm đến hấp dẫn của du lịch mạo hiểm và trải nghiệm

  Điểm đến hấp dẫn của du lịch mạo hiểm và trải nghiệm

  Quảng Bình là địa phương có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển du lịch, nhất là loại hình du lịch khám phá, mạo hiểm và trải nghiệm. Hiện tại, đã có 15 loại hình du lịch khám phá, trải nghiệm hay du lịch mạo hiểm được khai thác tại Di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, góp phần khẳng định thương hiệu của du lịch Quảng Bình trên bản đồ du lịch thế giới.

 • Công nhận điểm du lịch Làng cổ Đường Lâm

  Công nhận điểm du lịch Làng cổ Đường Lâm

  UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 4851/QĐ-UBND về việc công nhận điểm du lịch Làng cổ ở Đường Lâm.

 • Bẻ lá dừa làm quà tặng cho du khách sẽ bị xử phạt

  Bẻ lá dừa làm quà tặng cho du khách sẽ bị xử phạt

  Ngày 10/9, ông Nguyễn Hùng Linh, Trưởng Ban quản lý (BQL) Du lịch Cẩm Thanh (thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam) cho hay BQL sẽ tiến hành xử lý các hành vi phá hoại rừng dừa Bảy Mẫu.

 • 10 món bún mỳ của Việt Nam được báo Tây khen nức nở

  10 món bún mỳ của Việt Nam được báo Tây khen nức nở

  Ẩm thực Việt Nam trong con mắt của du khách quốc tế lúc nào cũng được đánh giá cao. Phải nói rằng chưa có một quốc gia nào mà các loại bún, mỳ lại đa dạng đến như vậy.

 • Mùa lúa chín Nậm Hò

  Mùa lúa chín Nậm Hò

  Ai đã từng đến với vùng đất Nậm Hò, xã Dần Thàng (Văn Bàn) vào mùa lúa chín hoặc mùa nước đổ hẳn sẽ thích thú bởi vẻ đẹp của ruộng bậc thang

 • Mưa dầm nhớ quá đuôi heo ơi!

  Mưa dầm nhớ quá đuôi heo ơi!

  Chiếc đuôi heo bé tẻo khiêm nhường thường im hơi lặng tiếng ít ai biết đến lại chính là nhân vật chính của những món ăn tuyệt kỷ thế gian. Mưa tí ta tí tách khiến ta luôn thích cái gì ấm nóng, thời khắc cho đuôi heo tung chiêu huyền ảo đã đến.

 • Những điểm đến ở Việt Nam thu hút nhiều du khách

  Những điểm đến ở Việt Nam thu hút nhiều du khách

  Trải dọc dải đất hình chữ S là sự kết hợp hài hòa giữa các thắng cảnh tự nhiên hoang dã, đường bờ biển dài, từ những ruộng bậc thang xanh rờn ở Sa Pa đến những bãi biển cát trắng ở Phú Quốc, đáng để trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.

 • Cà Mau phát triển du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng

  Cà Mau phát triển du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng

  Tỉnh Cà Mau xác định rõ loại hình du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng có thế mạnh thu hút đông đảo du khách, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trở thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai không xa. Do vậy, những tháng cuối năm 2019, Cà Mau tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá đến du khách trong và ngoài nước về địa điểm, danh lam, thắng cảnh du lịch nổi tiếng của tỉnh.

 • Ẩm thực - Đặc sản Trà Vinh

  Ẩm thực - Đặc sản Trà Vinh

  Bún nước lèo là món ăn đặc sản nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh, đến nỗi giới “sành điệu” thường bảo nhau: “Chưa ăn bún nước lèo xem như chưa đến Trà Vinh!”. Bún nước lèo còn thể hiện sự giao lưu văn hóa, đoàn kết giữa các cộng đồng dân tộc ở Trà Vinh.

 • Đà Nẵng: Từ “điểm trung chuyển” thành điểm đến hấp dẫn thế giới

  Đà Nẵng: Từ “điểm trung chuyển” thành điểm đến hấp dẫn thế giới

  Top 20 thành phố sạch nhất trái đất, Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới, Top 3 sân bay cung cấp dịch vụ tốt nhất thế giới, Top 10 nơi tốt nhất để sống ở nước ngoài năm 2018 của Live and Invest Overseas... tất cả gọi tên Đà Nẵng.

 • Khám phá phong vị ẩm thực Argentina tại Hà Nội

  Khám phá phong vị ẩm thực Argentina tại Hà Nội

  Đến hẹn, từ ngày 11-14/9, Đại sứ quán Cộng hòa Argentina tại Việt Nam tiếp tục tổ chức một chuỗi các hoạt động quảng bá ẩm thực Argentina, nhằm kết nối và tạo cơ hội để người Việt Nam tiếp cận, khám phá một nét văn hóa đặc trưng của quốc gia Nam Mỹ.

 • Mẹo bỏ túi khi du lịch Trung Quốc

  Mẹo bỏ túi khi du lịch Trung Quốc

  Mặc cả xuống 10 lần, so sánh kỹ hình ảnh và giá trên menu nhà hàng hay luôn mang giấy lau là những điều du khách cần nhớ.

 • Đông Khuyết Đài - không gian văn hóa mới cho du khách khi đến Huế

  Đông Khuyết Đài - không gian văn hóa mới cho du khách khi đến Huế

  Không gian văn hóa Đông Khuyết Đài - Đại nội Huế đã chính thức được khai trương và khởi đầu bằng triển lãm “Chuyện ghế” của họa sỹ Lê Thiết Cương.

 • Du lịch không đồng làm giảm lượng khách du lịch đến Angkor Wat

  Du lịch không đồng làm giảm lượng khách du lịch đến Angkor Wat

  Khách du lịch nước ngoài đến tham quan khu quần thể Angkor, di sản văn hóa thế giới của Campuchia đang có xu hướng sụt giảm.