Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Khu di tích lịch sử Tây Tiến mở cửa miễn phí phục vụ du khách

  Khu di tích lịch sử Tây Tiến mở cửa miễn phí phục vụ du khách

  Nhằm giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống, lịch sử vẻ vang - anh hùng của dân tộc và xây dựng một điểm đến đẹp, thân thiện, ý nghĩa tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, từ ngày 01/6/2019, Di tích lịch sử Quốc gia - Địa điểm lưu niệm Trung đoàn 52 Tây Tiến tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La sẽ mở cửa thăm quan miễn phí đối với tất cả du khách.

 • Đảo Nam Cát, Cát Bà, Hải Phòng: Đẹp như mơ

  Đảo Nam Cát, Cát Bà, Hải Phòng: Đẹp như mơ

  Khi bình minh lên hay hoàng hôn vụt tắt thì không gian của đảo Nam Cát nằm trên vịnh Lan Hạ, quần đảo Cát Bà hiện ra đẹp như một bức tranh đủ màu sắc. Cảnh biển nơi đây đẹp đến nao lòng khiến du khách đắm say, ngập chìm trong biển chiều tĩnh lặng. Chắc chắn không một ai có thể quên được khi đã một lần đặt chân đến hòn đảo xinh đẹp tựa chốn bồng lai này.

 • Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019

  Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019

  Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2019 sẽ diễn ra trong thời gian từ 07 – 09/6 tại Công viên Thống Nhất (thành phố Hà Nội).

 • Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn

  Phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn

  Quy hoạch đặt mục tiêu đưa Khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, đặc sắc về văn hóa, tâm linh và du lịch sinh thái của vùng trung du miền núi Bắc Bộ.

 • Sắc màu văn hóa dân tộc Mông tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Sắc màu văn hóa dân tộc Mông tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Trong hai ngày 18 và 19-5, tại vườn hoa Tượng đài Lý Thái Tổ và khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm sẽ diễn ra sự kiện “Giới thiệu sắc màu văn hóa dân tộc Mông, Yên Bái”.

 • Làm du lịch kiểu ăn xổi

  Làm du lịch kiểu ăn xổi

  Tại tỉnh Bình Thuận, không chỉ những thắng cảnh trên bờ đang được khai thác theo kiểu ăn xổi, mà ngay cả bãi biển của người dân cũng đang bị những doanh nghiệp, chủ resort “biến” thành của riêng.

 • Chiêm ngưỡng hoa đỗ quyên trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

  Chiêm ngưỡng hoa đỗ quyên trên đỉnh Hoàng Liên Sơn

  Đến hẹn lại lên, hoa đỗ quyên đủ sắc màu lại bừng nở thắm từng vạt rừng Hoàng Liên, rực rỡ sắc màu trên đỉnh Fansipan. Và du khách lại hẹn nhau lên Sa Pa để chiêm ngưỡng loài hoa quý.

 • Phát triển du lịch biển ở ba tỉnh Bắc Trung Bộ

  Phát triển du lịch biển ở ba tỉnh Bắc Trung Bộ

  Thời gian qua, các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã, đang dồn sức đầu tư phát triển thế mạnh về du lịch biển, nhằm tạo bước đột phá cho “ngành công nghiệp không khói”.

 • Đón hè, Quảng Bình tung nhiều điểm đến mới

  Đón hè, Quảng Bình tung nhiều điểm đến mới

  Vào mùa du lịch năm nay, nhiều doanh nghiệp Quảng Bình mở thêm nhiều sản phẩm du lịch mới. Các tour, tuyến du lịch này chủ yếu nằm trong lòng Di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng được gửi nhiều kỳ vọng.

 • Hấp dẫn không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Hấp dẫn không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm

  Với quần thể di tích lịch sử văn hóa đa dạng cùng không gian kiến trúc cảnh quan đẹp, hồ Hoàn Kiếm được coi là biểu tượng văn hiến của Thủ đô, một điểm đến luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

 • Nhiều tour du lịch miễn phí dành cho đại biểu tham dự Đại lễ Vesak 2019

  Nhiều tour du lịch miễn phí dành cho đại biểu tham dự Đại lễ Vesak 2019

  Theo Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tổng thư ký Vesak Liên Hợp Quốc 2019, đây là dịp để quảng bá về hình ảnh đất nước, con người Việt Nam cũng như tiềm năng phát triển du lịch Việt Nam, vì thế ban tổ chức đã chuẩn bị nhiều tour du lịch miễn phí dành cho các đại biểu.

 • Lần đầu tiên Lý Sơn có lễ hội dù lượn

  Lần đầu tiên Lý Sơn có lễ hội dù lượn

  Lần đầu tiên, trên đảo Lý Sơn có một lễ hội dù lượn do do Hội dù lượn thành phố Hà Nội; Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi; Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp tổ chức tại núi Thới Lới, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

 • Thiết thực quảng bá du lịch thành phố

  Thiết thực quảng bá du lịch thành phố

  Mặc cho cái nắng gay gắt, dòng xe đông đúc, các bạn trẻ vẫn nhiệt tình bắt chuyện, tươi cười với từng du khách nước ngoài. Sau câu chuyện, họ phát miễn phí những tấm bản đồ cho những người bạn mới quen...

 • Khánh Hoà thiếu không gian mua sắm cho khách du lịch

  Khánh Hoà thiếu không gian mua sắm cho khách du lịch

  Là địa phương có doanh thu du lịch dẫn đầu cả nước, song tại Khánh Hoà, hiện còn thiếu những không gian mua sắm để khai thác triệt để tiềm năng chi tiêu của du khách.

 • Phát triển du lịch ở tỉnh vùng cao Hòa Bình

  Phát triển du lịch ở tỉnh vùng cao Hòa Bình

  Chú trọng khai thác những lợi thế vốn có, thời gian qua, ngành du lịch ở tỉnh miền núi Hòa Bình đã có những bước phát triển mạnh mẽ; qua đó góp phần tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân và thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển theo hướng hiệu quả, bền vững…

 • Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines

  Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines

  Triển khai kế hoạch xúc tiến du lịch năm 2019, Tổng cục Du lịch tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Indonesia và Philippines từ nay đến ngày 10-5.