Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Độc đáo 'xe buýt rừng xanh', đưa thiên nhiên vào thành phố

29 Tháng Năm 2017 11:00:00 SA

Moitruong24h- Những chiếc "xe buýt rừng xanh" với hơi thở thiên nhiên tươi mát đang mang đến trải nghiệm thú vị, có một không hai. 

“Xe buýt rừng xanh” không chỉ đơn thuần là phương tiện mà còn là nơi người dân cảm thấy thoải mái và có thể chụp ảnh kỷ niệm

Đây là ý tưởng độc đáo của anh Alfie Lin, một nghệ nhân về hoa và cây cảnh. Những chiếc xe buýt thông thường, dưới bàn tay khéo léo của anh đã được biến hóa thành những ngôi nhà xanh di động. Bên trong xe buýt, anh Lin trang hoàng phong lan, hoa loa kèn cùng nhiều loại dương xỉ với ghế ngồi phủ cỏ xanh mềm mượt.

Những chiếc "xe buýt rừng xanh" chạy xuyên thành phố Đài Bắc theo một tuyến đường được thiết kế riêng biệt. Điểm đến của những chiếc xe độc nhất vô nhị này là  một viện bảo tàng nghệ thuật, một ngôi đền nổi tiếng và một khu chợ đêm. 

Anh Alfie Lin, người khởi xướng dự án này, cho biết anh muốn mang hơi thở thiên nhiên đến với cuộc sống bận rộn của những người sử dụng xe buýt thành phố thông qua một trải nghiệm thú vị và đầy màu sắc. "Tôi hy vọng công chúng sẽ có một trải nghiệm thú vị. Họ có thể ngửi thấy hương vị của mùa hạ trên xe buýt, được nhìn ngắm những cây xanh sinh động để cảm nhận sức sống từ thiên nhiên", anh Lin tâm sự.

Những chiếc "xe buýt rừng xanh" đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người dân và du khách. Hiện tại, loại xe buýt miễn phí này vẫn đang trong tuần chạy thử nghiệm. Mỗi chuyến "xe buýt rừng xanh" chở được 20 khách.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuệ Lâm (Theo NN)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân