Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Tiềm năng du lịch vùng đất Tịnh Biên

  Tiềm năng du lịch vùng đất Tịnh Biên

  AN GIANG - Nhà máy điện mặt trời, rừng Tràm Trà Sư, khu du lịch Núi Cấm... là những điểm đến thu hút hàng triệu du khách tham quan Tịnh Biên mỗi năm.

 • Xã miền núi Ngân Thủy (Quảng Bình): Đổi thay nhờ phát triển du lịch

  Xã miền núi Ngân Thủy (Quảng Bình): Đổi thay nhờ phát triển du lịch

  Ngân Thủy là xã miền núi đặc biệt khó khăn của huyện Lệ Thủy- Quảng Bình, đời sống bà con gắn bó với núi rừng quanh năm suốt tháng. Từ khi tận dụng được các thế mạnh về cảnh quan mà thiên nhiên đã ban tặng cho vùng đất này, bà con đã tích cực tham gia sản xuất, bảo tồn nét đặc trưng của văn hóa địa phương, phát triển nhiều loại hình du lịch, từng bước cải thiện đời sống.

 • Du lịch Ninh Thuận: Sức hút vùng đất nắng gió

  Du lịch Ninh Thuận: Sức hút vùng đất nắng gió

  Từ một địa phương mờ nhạt trên bản đồ du lịch Việt Nam, những năm gần đây, Ninh Thuận nổi lên là một trong những điểm đến đầy hấp dẫn của du lịch Miền Trung với gần 9,64 triệu du khách trong giai đoạn 2015-2019, tăng trưởng bình quân khách đạt 11,2%/năm. Thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch tăng 18,9%/năm, tạo bước đột phá cho cả giai đoạn 2015-2020, cơ bản hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội XIII đề ra.

 • Trà Sư thay áo mới cho ngày trở lại

  Trà Sư thay áo mới cho ngày trở lại

  Bên cạnh nhiều động vật quý hiếm, sản vật đồng bằng..., rừng tràm Trà Sư mùa này có thêm hàng chục loài cá đồng với số lượng lên đến vài tấn.

 • Mùa quả ngon Tây Bắc

  Mùa quả ngon Tây Bắc

  Các giống mận, đào ngon ở Sa Pa, Mộc Châu, Bắc Hà bắt đầu chín cây từ tháng 4 - 5 và dần đến tay thực khách khắp cả nước.

 • Thăm vườn An Hiên xứ Huế

  Thăm vườn An Hiên xứ Huế

  Huế không chỉ nổi tiếng với sông Hương, núi Ngự, lăng tẩm các vua chúa mà còn nổi tiếng bởi những nhà vườn xanh mướt. Tôi nhiều lần được đến Huế và chẳng bao giờ bỏ qua cơ hội đến vãn cảnh ở các nhà vườn, trong đó có nhà vườn An Hiên (TP. Huế) để cảm nhận nét Bình Định trong một ngôi nhà vườn Huế.

 • Những điểm đến không thể bỏ qua ở Phú Thọ

  Những điểm đến không thể bỏ qua ở Phú Thọ

  Phú Thọ - quê hương của rừng cọ đồi chè, không chỉ sở hữu di sản văn hóa đặc biệt như Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, Nghệ thuật hát Xoan..., mà còn có nhiều di tích, danh lam thắng cảnh khiến du khách khó bỏ qua.

 • Mở hướng về nguồn

  Mở hướng về nguồn

  Quảng Nam có nhiều di tích cách mạng tiêu biểu, ghi dấu ấn một thời kháng chiến đầy hào hùng. Các di tích này đang được bảo vệ, phát huy giá trị lịch sử, văn hóa để phục vụ hoạt động tham quan, du lịch và học tập truyền thống.

 • Vườn trái cây Vàm Xáng - Nét sinh thái đặc trưng miền Tây

  Vườn trái cây Vàm Xáng - Nét sinh thái đặc trưng miền Tây

  Vườn trái cây Vàm Xáng, ở ấp Nhơn Lộc I, thị trấn Phong Điền, TP Cần Thơ được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của miền Tây Nam bộ.

 • Non nước hữu tình giữa xứ sở Ngàn hoa

  Non nước hữu tình giữa xứ sở Ngàn hoa

  Đà Lạt không chỉ có những cánh đồng hoa, những cánh rừng thông reo mà còn có thác Prenn. Từ lâu, thác Prenn đã được du khách mặc định là điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Đà Lạt. Một kiệt tác của thiên nhiên, non nước hữu tình là cảm nhận rất rõ qua một ngày khám phá thác nước hùng vĩ giữa núi rừng.

 • Triển vọng ở “miệt vườn xứ Tiên”

  Triển vọng ở “miệt vườn xứ Tiên”

  Chủ động xây dựng các chương trình từ thế mạnh địa phương và sử dụng hiệu quả các nguồn ngân sách, vốn hỗ trợ, huyện Tiên Phước đang từng bước hướng tới sản phẩm du lịch cao cấp “miệt vườn xứ Tiên”. Đặc biệt trong sản phẩm này, người dân chính là chủ thể tham gia và hưởng lợi từ các dịch vụ du lịch.

 • Đ'ray Sap - điểm du lịch kỳ thú của Đắk Nông

  Đ'ray Sap - điểm du lịch kỳ thú của Đắk Nông

  Đắk Nông, vùng đất được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của cao nguyên, là khu vực đầu nguồn của nhiều sông suối, vì thế nơi đây có nhiều thác nước đẹp như thác Trinh Nữ, Diệu Thanh, Ba Tầng… và đặc biệt là Đ’ray Sap.

 • Du lịch xanh ở Cần Thơ

  Du lịch xanh ở Cần Thơ

  Những năm gần đây, du lịch xanh và có trách nhiệm với môi trường trở thành xu hướng phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày càng nhiều du khách ủng hộ và lựa chọn du lịch xanh để góp phần vào việc bảo vệ đa dạng sinh học, văn hóa cộng đồng. Tại Cần Thơ, loại hình du lịch này cũng đang phát triển mạnh.

 • Du lịch Ba Bể Khám phá và trải nghiệm

  Du lịch Ba Bể Khám phá và trải nghiệm

  Mỗi khi đến với hồ Ba Bể, du khách không chỉ được tham quan, trải nghiệm danh lam thắng cảnh mà còn đắm say với những nét đẹp văn hóa của người dân bản địa đang được lưu giữ và khôi phục ở nơi đây.

 • "Nở rộ" điểm dừng ven đô Đà Lạt

  Rời xa trung tâm TP Đà Lạt với những điểm du lịch quen thuộc, nhiều du khách có xu hướng tìm ra vùng rìa thành phố để được sống gần hơn với thiên nhiên. Nắm bắt được điều đó, nhiều điểm dừng chân mới trên Quốc lộ 20 đã được mở ra để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách du lịch.

 • Du lịch Cần Thơ hội nhập bằng bản sắc riêng

  Du lịch Cần Thơ hội nhập bằng bản sắc riêng

  Du lịch đang là ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới và các địa phương ở Việt Nam, trong đó có Cần Thơ. Xu hướng liên kết, kết nối du lịch là tất yếu nhằm tăng cường tiềm lực và đa dạng sản phẩm phục vụ du khách.