Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Đảo hẻo lánh tuyển ông bà chủ

01 Tháng Hai 2020 6:28:00 SA

Đảo Great Blasket, ngoài khơi bán đảo Dingle, đăng tin tuyển hai vợ chồng làm chủ quán cà phê và ba bất động sản trong vòng 7 tháng.

"Cần tuyển quản lý dài hạn cho Nhà khách và quán cà phê của đảo. Dành cho cặp vợ chồng hoặc hai người bạn", tài khoản Twitter của đảo Great Blasket, tây nam Ireland, đăng thông tin tuyển dụng hôm 10/1.

Hai người được tuyển sẽ phụ trách ba nhà nghỉ có sức chứa 21 khách và điều hành quán cà phê nhỏ phục vụ trà, cà phê cùng đồ ăn nhẹ trên đảo. Người được tuyển sẽ làm việc trên đảo Great Blasket từ tháng 4 đến tháng 10 và được cấp chỗ ăn ở miễn phí.

"Sẽ vất vả và khó khăn nhưng đây là công việc rất độc đáo. Trải nghiệm mỗi ngày sẽ không giống nhau", Alice Hayes, người đăng bản tin tuyển dụng, nói với tờ RTE.

Một phần trên đảo Great Blasket. Ảnh: irelandhighlights.com.

Một phần trên đảo Great Blasket. Ảnh: irelandhighlights.com. 

Hayes cho biết cuộc sống trên đảo Great Blasket gần như quay về tự nhiên bởi trên đảo không có điện, trừ một tuabin nhỏ chạy bằng sức gió đủ tạo ra điện năng để sạc điện thoại.

Công việc trên hòn đảo rộng 445 hecta này được xem là lựa chọn lý tưởng cho những người luôn mơ ước từ bỏ công việc nhàm chán và chuyển đến sống ở một hòn đảo xa xôi để hòa mình vào tự nhiên. 

Những người từng quản lý Great Blasket đều tỏ ra thích thú với trải nghiệm trên hòn đảo. Năm ngoái, cặp vợ chồng Ireland, Lesley Kehoe và Gordon Bond, đã chuyển từ Dublin đến đảo để đảm nhận công việc. Họ gây chú ý trên mạng xã hội khi đăng những hình ảnh, video về các chuyến phiêu lưu trên đảo.

 

 

 

 

 

 

 

Ngọc Ánh (Theo People)/VnE

https://vnexpress.net/the-gioi/dao-heo-lanh-tuyen-ong-ba-chu-4043386.html

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân