Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Đại hội Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa (Nhiệm kỳ 2019 - 20124)

10 Tháng Chín 2019 1:00:00 CH

Moitruong24h - Đại hội đại biểu Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa lần thứ III vừa diễn ra tại thành phố Nha Trang, bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2024 gồm 18 thành viên.

Ông Phạm Văn Thơm, chuyên gia địa chất Hải Dương học được giao trọng trách Chủ tịch và bà Lê Thị Thu Hồng làm Tổng thư ký Hội BVTN&MT tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024.

Đại hội đã thông qua  Báo cáo công tác nhiệm kỳ trước và Phương hướng nhiệm vụ trong giai đoạn tới, với phương châm phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương theo hướng bền vững.

Theo báo cáo trong nhiệm kỳ 20vừa qua: Hội BVTN&MT tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp thực hiện 12 đề tài khoa học; tư vấn, phản biện, giám định xã hội và 20 dự án liên quan đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, Hội đã mở nhiều lớp tập huấn, tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường; vận động hội viên và cộng đồng tham gia thu gom rác thải một số khu vực ven sông, đầm ở địa phương.

Nhân dịp này, UBND tỉnh, Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam và  tặng Hội BVTN&MT Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho một số tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong nhiệm vừa kỳ qua.

GS TSKH Phạm Ngọc Đăng thay mặt Trung ương Hội BVTN&MT Việt Nam tới dự chỉ đạo và trao bằng khen cho tập thể và một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ môi trường trong nhiệm vừa kỳ qua.

Dai hoi Hoi Khanh Hoa.jpg

 

 

 

TH

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân