Hotline: 0941068156
Tin Nóng

Đà Nẵng ra quân dọn rác ở bãi biển sau trận mưa lịch sử

13 Tháng Mười Hai 2018 1:00:00 CH

Moitruong24h - Ngày 11/12, các lực lượng chức của TP Đà Nẵng đã cùng ra quân dọn hàng chục tấn rác tấp đầy các bãi biển sau trận mưa lịch sử vừa qua.

Hai ngày qua, mưa lớn bất thường xảy ra trên địa bàn TP Đà Nẵng khiến rất nhiều rác thải theo dòng nước chảy tấp đầy các bãi biển. Sáng 11/12, khi thời tiết đã nắng ráo, các lực lượng chức năng đã cùng ra quân dọn dẹp các bãi biển.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, đã cử gần 100 nhân viên cứu hộ, nhân viên trật tự phối hợp với các đơn vị khác để dọn rác từ bãi tắm Mân Thái (quận Sơn Trà) tới bãi tắm Sao Biển (quận Ngũ Hành Sơn).

“Chúng tôi ưu tiên xử lý rác tại các bãi tắm công cộng - nơi có khách tắm đông trước. Với nỗ lực dọn nhanh nhất, nếu rác không tấp vào bờ nhiều nữa thì dự kiến trong ngày hôm nay và ngày mai sẽ dọn xong tuyến bờ biển du lịch Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà. Sau đó, hai ngày cuối tuần (thứ 6 và thứ 7) sẽ triển khai dọn phía bờ biển Nguyễn Tất Thành (quận Thanh Khê và Liên Chiểu). Lượng rác đã dọn tính đến trưa 11/12 khoảng hơn 10 tấn”, ông Vũ nói.

Đà Nẵng huy động các lực lượng dọn rác tại các bãi biển sau trận mưa lịch sử

Trước tiên, các lực lượng sẽ tập trung dọn rác những bãi biển có du khách đông. Những bãi biển còn lại sẽ dọn vào cuối tuần

Hàng chục tấn sáng đã được dọn trong buổi ngày 11/12

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo Dân trí)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân