Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng
 • Hay là tớ...buông tay?

  Hay là tớ...buông tay?

  Tớ thích cậu đấy!!! Nhưng có lẽ bây giờ tớ phải buông tay...

 • Lưng chừng hạnh phúc

  Lưng chừng hạnh phúc

  Tôi cũng không biết phải gọi cảm xúc này là gì, vì nó rất mơ hồ, chưa định hình rõ ràng. Tôi cũng chẳng dám kết luận nó là tình yêu vì đây chỉ là những xúc cảm rung động đầu đời xuất phát từ phía tôi mà thôi.

 • Một quãng đường đời

  Một quãng đường đời

  Sáng nay trời lạnh, ngại đi làm nên nhắn tin cho sếp xin nghỉ, tự thưởng cho mình một ngày giải tỏa và một cốc café quán ngay đầu ngõ. Ngồi hóng ra đường và nhớ lại những gì đã qua trên một chặng đường dài, thấy mình dần trầm hơn, thích tìm nơi yên tĩnh hơn và bớt nói những điều chắc chắn. Cũng vào buổi sáng mùa đông như thế này cách đây 10 năm, tôi đã nói lời chia tay mối tình đầu tiên trong cuộc đời mình.

 • Thư gửi Mẹ con

  Thư gửi Mẹ con

  Thời gian cứ dần trôi phủ đầy lớp bụi thời gian, sự cống hiến hy sinh của mẹ dành cho chúng con còn vang đọng mãi, thời gian trôi một giây, mẹ già hơn một chút...

 • Mưa và nhớ

  Mưa và nhớ

  Nhưng dù vậy, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, tôi, mẹ tôi và ba tôi cũng vậy, đều phải tiếp tục cuộc sống gia đình này...

 • Tình thương

  Tình thương

  Như bao đứa trẻ khác tôi cũng có một gia đình tràn trề hạnh phúc. Trong mái ấm đó luôn vọng ra những tiếng cười hồn nhiên trong sáng, và cũng chính mái ấm đó đã giúp tôi cảm nhận được vị của tình thương.

 • Chuẩn mực phụ nữ 'đẹp' của ngày nay là phải như thế nào?

  Chuẩn mực phụ nữ 'đẹp' của ngày nay là phải như thế nào?

  Tiêu chuẩn của một người về phụ nữ đẹp cũng nông sâu khó dò. Vậy một người phụ nữ thế nào mới gọi là đẹp thật sự? Liệu có phải như người mẫu, diễn viên, hay nét đẹp phải “khuynh sắc khuynh thành”…

 • Với em sao khó quá anh à

  Với em sao khó quá anh à

  Em đã cố để gặp anh nhiều nhất có thể trước khi việc đó trở nên khó khăn, với những lần hẹn hò đưa đón nhau thưa dần thưa dần.

 • Nỗi nhớ mùa Đông

  Nỗi nhớ mùa Đông

  Em chợt nhận ra lại mùa đông nữa sắp về, lại có những cơn gió lạnh đến xương thịt, nhưng em bàng hoàng nhận ra rằng lại một mùa đông nữa em không có anh bên cạnh!

 • "Thương nhớ cũ trôi theo ngày tháng mất"

  Gửi anh - Người đã từng quan trọng nhất trong em

 • Chiếc ghế gỗ

  Chiếc ghế gỗ

  Cậu và tôi cùng nhau lớn lên, cùng nhau tắm dưới những cơn mưa rào của mùa hè, cùng nhau bị ba mẹ mắng, cùng nhau ngủ. Có thể nói, đó là những kỉ niệm đẹp nhất đối với tôi.

 • Người cũ

  Người cũ

  Ai cũng có kí ức của riêng mình. Tôi luôn hỏi tại sao ông trời lại mang đến cho tôi kí ức buồn đến vậy. Tôi từng muốn vứt bỏ kí ức ấy như nhấn nút delete trên bàn phím máy vi tính nhưng tôi không làm được vì trong kí ức buồn nó tồn tại khoảnh khắc hạnh phúc, cũng như không có tình yêu nào là vĩnh hằng cả chỉ có nhưng khoảnh khắc là mãi mãi, đủ dũng cảm và bình thản khi nhớ về tình cũ- người cũ. Đến đây, tôi lại cảm ơn ông trời đã cho tôi những kí ức đẹp sẽ mang theo bên mình vì nó là duy nhất, vì nó đáng giá.

 • Gọi tên một mối quan hệ

  Gọi tên một mối quan hệ

  Chúng ta chẳng phải hai người yêu nhau nhưng cũng chẳng phải người dưng, đối với tôi cậu hơn cả bạn thân, nhưng nó không đến ngưỡng cửa người yêu và Cho đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi mối quan hệ giữa tôi và cậu là gì?

 • Viết cho một ngày mưa buồn

  Viết cho một ngày mưa buồn

  Mấy hôm nay bão về, trời mưa dầm dề cả ngày lẫn đêm... trong giấc ngủ của mình, mưa rơi mãi, nhưng là mưa của những tháng ngày cũ đã trôi rất xa rồi...

 • Tới rồi tháng 7 mưa ngâu!

  Tới rồi tháng 7 mưa ngâu!

  Thời gian lững thững qua đi. Khi ta chợt giật mình nhìn lại thì đã qua mất nửa năm rồi. Và tháng 7 về trong cơn mưa ngâu bất chợt. Giọt mưa nhỏ nhẹ lăn lăn như những phận người…

 • Thế Rồi Tháng 7…

  Thế Rồi Tháng 7…

  Rồi khi những hồi âm là mớ phong thư bàng bạc trắng, mang trên mình con tem “im lặng” đã chất đầy hòm thư mùa hạ, khi mớ tâm tình gửi vào lời thơ còn ngân nga khúc hát hoa đỏ, mùa xanh. Khi đợi chờ trả lại cô đơn giăng đầy ngõ ngách, cắn vỡ từng tia họng… Tháng bảy về, nhẹ nhàng, bất chợt, tháng bảy về nhẹ dịu mà nhạt nhòa như những nét mực nghiêng đã phôi phai dần sắc tím.