Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Công ty CP Nông dược HAI tăng trưởng nhanh nhờ uy tín thương hiệu.

07 Tháng Bảy 2016 10:41:18 CH

Moitruong24h - Công ty CP Nông Dược HAI (mã HAI) vừa tổ chức lễ tổng kết kinh doanh vụ ĐX 2016 mới đây tại Cần Thơ với hơn 200 đại lý trên toàn quốc là khách hàng thân thiết đến dự.

Ông Nguyễn Đức Mẫn phát biểu khai mạc và chia sẻ về kế hoạch phát triển các ngành Home garden và Giống cây trồng trong nước.

Theo đó, kết thúc 6 tháng năm nay, tổng doanh thu hợp nhất của Cty ước đạt 654 tỷ đồng. Trong đó, lợi nhuận ước đạt 38 tỷ đồng, tăng đến 27% so cùng kỳ năm 2015. Đây là nỗ lực rất lớn của DN trong giai đoạn ngành nông nghiệp đã phải gánh chịu những tổn thất to lớn do hiện tượng El Nino vừa qua như hạn hán, xâm nhập mặn lớn nhất trong vòng 100 năm đã gây thiệt hại nghiêm trọng đến SX ở các tỉnh khu vực Trung bộ, Tây Nguyên và đặc biệt là vùng ĐBSCL.

Nhằm thích hợp hoàn cảnh, Cty H.A.I đã hạn chế tối đa chi phí bán hàng, phát huy thêm thế mạnh qua doanh thu trong lĩnh vực giống cây trồng và phân bón. Ông Nguyễn Đức Mẫn (GĐ Kinh doanh) cho biết, Cty đang từng bước xây dựng mạng lưới phân phối hạt giống bắp (ngô) lai ở hai vùng trọng điểm các tỉnh miền núi phía Bắc và các tỉnh Tây Nguyên; gia tăng các chủng loại hạt giống, mở rộng đối tượng phòng trừ, xây dựng gói giải pháp quản lý dịch hại tổng hợp IPM trên các loại thuốc BVTV; tập trung phát triển thị trường nâng cao thị phần cho các sản phẩm thuộc sở hữu của H.A.I; đẩy mạnh hơn nữa hoạt động của ngành Home Garden cũng như ngành phân bón

Hiện nay, sau khi thời tiết thuận lợi, mưa nhiều hơn, nông dân các tỉnh phía Nam bắt tay vào SX trên diện rộng khiến cho thị trường vật tư nông nghiệp (VTNN) sôi động trở lại. Tất cả các đại lý của H.A.I chủ động đăng ký phân phối số lượng lớn các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, tập trung chủ yếu vào các mặt hàng phân bón cao cấp, thuốc trừ cỏ và trừ bệnh.


Ông Quách Thành Đồng (TGĐ HAI) có mặt tại buổi lễ tống kết vụ hè thu 2016 (thứ nhất bên phải qua-PV)  

Từ chủ trương của Bộ NN-PTNT mở rộng SX lúa vụ hè thu trên diện tích 800 ngàn ha tại khu vực ĐBSCL nhằm bù vào sản lượng bị thiếu hụt do hạn mặn trong vụ đông xuân, H.A.I coi đây là cơ hội để thể hiện trách nhiệm, bản lĩnh của một trong những đơn vị đứng đầu về cung cấp VTNN cho bà con nông dân với những sản phẩm thuốc BVTV, phân bón chất lượng cao nhất, nhưng giá bán phù hợp nhất.

Với phương châm “Thành công cùng nhà nông”, H.A.I đang tích cực phối hợp với các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu để tổ chức các ngày hội tư vấn và hàng loạt chương trình tọa đàm nhằm cung cấp kịp thời thông tin, kiến thức khuyến nông, phòng trừ dịch hại, hỗ trợ người nông dân đẩy mạnh tăng gia SX.


Buổi lễ tổng kết hết sức trang trọng của HAI  

Ngoài ra, Cty còn tăng cường áp dụng các chính sách khuyến khích người tiêu dùng phân biệt và nhận biết các loại hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Có thể nói, H.A.I đang có những bước tiến vững chắc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua hoạt động triển khai chuỗi Trung tâm Tư vấn & Giới thiệu sản phẩm trên khắp cả nước, đặc biệt là đưa vào vận hành nhà máy có công suất 8.000 tấn/năm. Đây cũng là nhà máy SX thuốc BVTV đứng đầu tại Việt Nam do được trang bị hệ thống máy nghiền đạt kích cỡ hạt nano, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.


HAI luôn mang đến thị trường các mặt hàng phân bón, thuốc BVTV chính hãng, chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng.

 

 

Theo Nông NghiệpVN

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân