Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Công nghệ mới chống tắc đường

22 Tháng Hai 2019 6:25:00 SA

Moitruong24h - Ông Arkadiy Kornatskyy - một nhà phát minh độc lập ở Ukraine, vừa nhận được bằng độc quyền sáng chế (có giá trị tại Mỹ, Canada, Trung Quốc…) cho giải pháp mới đối với vấn đề ùn tắc giao thông. 

Ảnh minh họa.

Hệ thống có tên là Skytunnels có thể giải quyết vấn đề ùn tắc, hỗ trợ việc bảo vệ môi trường thông qua sản xuất năng lượng điện.

Sáng chế của ông Arkadiy Kornatskyy cho phép xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đa năng, nhiều tầng trên bất kỳ địa hình nào mà không cần phải đào bới. Kết cấu hạ tầng Skytunnels được xây dựng trực tiếp trên xa lộ đang hoạt động, không có sự can thiệp vào cường độ giao thông. Kết quả là số làn xe tăng gấp đôi, đồng thời hạn chế tiếng ồn.

Việc lắp ráp cơ sở hạ tầng mới có thể được thực hiện đồng thời tại khu đô thị, ngoại ô hoặc khu vực kết nối thành phố. Công nghệ lắp ráp có thể phục vụ cho việc xây dựng các làn xe, xây dựng bãi đỗ xe, đường dành cho xe đạp và người đi bộ.

Bề mặt bên ngoài của cấu trúc Skytunnels được thiết kế để trở thành nhà máy điện Mặt trời khổng lồ với hàng ngàn tấm panel quang điện.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo GD&TĐ)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân