Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Cơ hội tìm kiếm giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường mới nhất

08 Tháng Ba 2018 1:00:00 CH

Moitruong24h - Triển lãm IE expo China 2018 diễn ra từ ngày 3 đến 5/5/2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải (SNIEC) là cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam cập nhật và tìm kiếm các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường mới nhất theo xu hướng của thế giới.

Đại diện Ban tổ chức Triển lãm IE Expo tại Việt Nam- Công ty cổ phần Triển lãm Công nghiệp và sự kiện Quốc tế cung cấp thông tin về triển lãm cho các doanh nghiệp

Triển lãm Giải pháp công nghệ môi trường tại Trung Quốc (IE Expo) là triển lãm hàng đầu Châu Á về máy móc và công nghệ xử lý nước, nước thải, chất thải, tái chế, kiểm soát ô nhiễm môi trường và bảo tồn năng lượng được diễn ra hàng năm.là triển lãm về môi trường lớn nhất ở Châu Á.

Tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm diễn ra sáng 6/3/2018, ông Gang Jiang- Giám đốc Phòng Thương mại Môi trường Trung Quốc tại Thượng Hải- cho biết, triển lãm IE Expo China 2018 thực sự là cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm công nghệ mới nhất để khắc phục vấn đề môi trường trong nhiều ngành sản xuất.

Triển lãm IE Expo China năm 2018 có 11 khu triển lãm trong nhà và 1 khu triển lãm ngoài trời. Với hơn 120.000 mét vuông diện tích triển lãm, 1.800 doanh nghiệp từ 30 quốc gia và khu vực sẽ trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

Tại Triển lãm IE Expo China 2018, sẽ có rất nhiều công nghệ và thiết bị, những giải pháp tiên tiến nhất về môi trường đến từ Ý, Đức, Canada, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Thụy Sỹ, Pháp, Bắc Âu, Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông sẽ giới thiệu công nghệ môi trường mới nhất của họ. Trong số đó có các doanh nghiệp hàng đầu quốc tế như Suez, Veolia, PENTAIR, Xylem, Honeywell và Philips…

Đáng chú ý, có 30 chương trình hội nghị, diễn đàn diễn ra trong suốt 3 ngày triển lãm với sự tham gia của các quan chức chính phủ, các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, nghiên cứu học thuật và các chuyên gia nghiên cứu và phát triển.

Theo đại diện Hiệp hội Công nghiệp môi trường Việt Nam, thực tế hiện nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Việt Nam, những vấn đề về công nghiệp hóa, đô thị hoá và khai thác nguồn tài nguyên lớn dẫn đến sự hủy hoại môi trường đang ngày càng được toàn xã hội quan tâm.

Do vậy, tham gia Triển lãm IE Expo China 2018 là sự kiện thiết thực với các doanh nghiệp Việt Nam, giúp cập nhật và tìm kiếm các giải pháp công nghệ bảo vệ môi trường mới nhất theo xu hướng của thế giới. 

Ban tổ chức Triển lãm cho biết, tham dự IE Expo China 2018, doanh nghiệp sẽ nhận được ngay khoản hỗ trợ trị giá 50USD. Với mục tiêu tạo ra cơ hội kết nối kinh doanh,giao thương, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, Ban tổ chức cũng xây dựng các chương trình B2- giúp doanh nghiệp tham gia triển lãm gặp gỡ các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm tại triển lãm để tìm hiểu công nghệ và máy móc tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng sắp xếp chương trình thăm quan Nhà máy xử lý nước- nước thải- rác thải dựa trên nhu cầu cụ thể của các doanh nghiệp.

Được biết, năm 2017, Triển lãm IE Expo đã thu hút sự tham gia của 1.303 doanh nghiệp trưng bày từ 30 quốc gia và hơn 43.000 khách tham dự từ các nước. Triển lãm có sự tham gia của nhiều Tập đoàn lớn như: Siemens, Grundfos, Norit, Bayer, GEA, Schaefer, Gardner Denver, Atlas Copco, Philips, Piller…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TD (theo baocongthuong)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân