Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Cây Di sản Việt Nam xuất hiện trên các chuyến bay quảng bá trong nước và quốc tế

22 Tháng Năm 2017 3:23:00 CH

Moitruong24h - Với phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những cây cổ thụ tại các làng quê Việt Nam đã tạo lên một dấu ấn mang đậm nét văn hóa của con người Việt trong chiến dịch quản bá Việt Nam ra Thế giới.​

Cây Bồ đề ở đình làng Phú Hậu, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc, được TW. Hội BVTN&MT Việt Nam công nhận Cây Di sản Việt Nam ngày tháng 10/2016, được đăng trên Tạp chí Di sản Heritage số 6 (tháng 5/2017) của hãng Hàng không Vietnam Airlines

Đây cũng là hình ảnh đặc trưng của mọi vùng quê Việt Nam, đặc biệt là vùng đồng bằng Bắc Bộ luôn gắn liền với những cây cổ thụ đầu làng.

Việc đăng tải những hình ảnh, bài viết về Cây Di sản Việt Nam do TW. Hội BVTN&MT Việt Nam phát khởi xướng trên Tạp chí của các hãng hàng không của nước ta, đã góp phần thúc đẩy du lịch phát triển, quảng bá sự đa dạng sinh học và lịch sử - văn hóa con người Việt Nam ra thế giới.

Điển hình tại Đà Nẵng, sau khi được công nhận là Cây Di sản Việt Nam, cây Đa gần nghìn năm trên bán đảo Sơn Trà đã trở thành một điểm du lịch hấp dẫn. Đặc biệt, khi tạp chí Open Sky của Hiệp hội doanh nghiệp hàng không Việt Nam giới thiệu, số lượng khách tới thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại gốc Đa này ngày càng đông./.

 

  Dương Mộc

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân