Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Cây Bàng cổ thụ tại TP. Hải Phòng được công nhận Cây di sản Việt Nam

03 Tháng Mười Hai 2018 5:00:00 CH

Moitruong24h - Vừa qua, Quận Kiến An (TP. Hải phòng) long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận Cây di sản Việt Nam cho cây Bàng cổ thụ tại đình Đẩu Sơn.​

Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Khuê, Ủy viên thành Ủy Hải Phòng, Bí thư quận ủy Kiến An, đại diện Ban tuyên giáo Quận ủy; ông Bùi Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội BVMT Tp Hải Phòng, đại diện các ban ngành đoàn thể và người dân địa phương. Bên cạnh đó buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện các dòng họ, các nhóm phố tự quản, tổ dân phố và rất nhiều người con Đẩu Sơn xa quê hương.

Ông Bùi Văn Bình, Phó Chủ tịch Hội BVMT Tp Hải Phòng phát biểu sau khi trao Bằng cho đại diện Ban quản lý Di tích địa phương đồng thời đánh giá cao những cố gắng của cộng đồng, đã biết giữ gìn những di sản quý báu cho hậu thế, góp phần bảo vệ thiên  nhiên và môi trường.

Ông Bùi Văn Bình PCT Hội BVTNMT Hải Phòng  trao bằng công nhận Cây di sản Việt Nam cho Ban quản lý khu di tích. Ảnh VACNE.

Cây di sản Việt Nam là một trong những sự kiện quan trọng được Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam phát động, tổ chức đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng và trở thành một trong những sự kiện tiêu biểu nhằm kết nối cộng đồng xã hội nâng cao nhận thức và trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên, môi trường, góp phần phát triển bền vững. 

AN

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân