Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Cảnh báo lừa đảo danh nghĩa Cục Hải quan Đồng Tháp

02 Tháng Bảy 2016 10:23:44 CH

Moitruong24h - Hải quan Đồng Tháp xác nhận, đơn vị này không tổ chức bán thanh lý xe gắn máy nhập lậu, trốn thuế với giá thấp... như một số trang thông tin đã đưa. 

Những ngày gần đây, trên các trang thông tin điện tử: haiquandongthap.webnode.vn và trang mạng http://www.facebook.com/HaiquanChinhphu/ đăng thông tin về việc Hải quan Đồng Tháp tổ chức bán thanh lý nhiều xe gắn máy nhập lậu, trốn thuế với giá rất thấp, đồng thời hướng dẫn đặt mua hàng từ xa và yêu cầu phải đặt tiền cọc trước. 

Liên quan đến việc này, ngày 29/6/2016, ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Cục trưởng Cục Hải quan Đồng Tháp cho biết, Cục Hải quan Đồng Tháp không tổ chức bán thanh lý xe nhập lậu, trốn thuế như thông tin các trang mạng đã đưa. Tất cả các tài sản, tang vật do Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp bắt giữ đều được tổ chức bán đấu giá thông qua Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Đồng Tháp.

Cục Hải quan tỉnh Đồng Tháp chỉ có một trang thông tin điện tử: http://haiquandongthap.gov.vn, các thông tin liên quan đến hoạt động của Cục đều đăng tải chính thức tại địa chỉ này. Các tổ chức, cá nhân cần lưu ý tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo.

 

Ngọc Quỳnh/Báo Công Thương

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân