Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Căn hộ yên tĩnh có hệ thống thông gió tự nhiên

23 Tháng Mười Một 2018 12:58:00 CH

Moitruong24h - Căn hộ sử dụng rất nhiều vật liệu xây dựng tự nhiên, thân thiện với môi trường, cửa gỗ lá sách cho phép gió và khí trời có thể tràn vào nhà

Sàn nhà lát gạch men sáng bóng trong khi tường lại sử dụng bê tông thô nhám tạo sự tương phản, ấm cúng.

Việc chọn đồ nội thất thấp cho phép ánh sáng và gió từ cửa sổ có thể đi tới bất kỳ vị trí nào trong căn hộ nên vào ban ngày chủ nhà không cần đến các thiết bị chiếu sáng và làm mát.

Bộ ghế sofa màu xám là nơi chủ nhà tiếp khách và thư giãn, chân ghế cách sàn thuận tiện cho việc làm sạch bên dưới, bàn uống nước bằng gỗ kiểu dáng nhỏ gọn có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Sử dụng cây xanh để trang trí vừa đảm bảo yếu tố phong thủy đồng thời mang đến sinh khí cho toàn bộ căn nhà.

Bàn ăn làm từ gỗ nguyên cây kết hợp với ghế ăn mang phong cách thô mộc khiến các thành viên cảm thấy thiên nhiên đang ở rất gần.

Để phục vụ nhu cầu giải trí lúc ăn uống, chủ nhà đã đặt một chiếc tivi nhỏ cạnh bàn ăn, kệ bên dưới tivi dùng đựng đồ trang trí và dụng cụ ăn uống.

Chum nước, quạt điện, bình gốm, những đồ vật thường sử dụng trước đây được gia chủ mang vào căn hộ trở thành vật trang trí đắt giá.

Vào ban ngày khi ánh nắng mặt trời trở nên gay gắt, cửa lá sách được đóng lại giữ cho nhiệt độ trong căn phòng luôn ổn định.

Kệ tivi thông minh có thể xoay theo mọi hướng trong nhà.

Tận dụng ánh sáng, gió để trồng cây và làm nơi nghỉ ngơi vào ban đêm.

 

 

 

 

 

 

 

 

AN (Theo VOV)

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân