Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường vinh danh lãnh đạo và các nhà khoa học của VACNE

10 Tháng Giêng 2019 5:00:00 CH

Moitruong24h - Bộ trưởng Trần Hồng Hà đã cảm ơn và trao tặng danh hiệu cho các nhà khoa học của VACNE có nhiều công lao đóng góp cho sự nhiệp xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường, đồng thời, chỉ đạo các đơn vị tăng cường sự hợp tác hơn nữa với các nhà khoa học của Hội.

Chiều ngày 9/1/2019, Lễ Vinh danh các nhà khoa học có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường được tổ chức tại trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục trưởng Tổng cục môi trường, Vụ trưởng vụ Thi đua và Khen thưởng cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan của Bộ Tài nguyên và Môi trường, nhiều ủy viên Thường vụ VACNE cũng đến tham gia và chung vui với Hội.

Phát biểu tại Buổi lễ, Bộ trưởng Trần Hồng Hà cảm ơn những đóng góp to lớn của Hội trong những năm qua đối với ngành tài nguyên môi trường nói chung và Bộ Tài nguyên và Môi trường nói riêng, đồng thời chỉ đạo các đơn vị tăng cường sự hợp tác hơn nữa với các nhà khoa học của Hội.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng Bằng Khen và kỷ niệm chương cho TS. Nguyễn Ngọc Sinh, GS.TSKH. Đặng Huy Huỳnh, GS.TSKH. Phạm Ngọc Đăng là những nhà khoa học đã có nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trong những năm qua.

Cũng tại buổi lễ, Bộ trưởng cùng Nhà báo Phạm Huy Hoàn, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam đã trao chứng nhận Giải thưởng Nhân tài đất việt trong lĩnh vực môi trường cho Giáo sư Phạm Ngọc Đăng, sự kiện này đã được tôn vinh vào ngày 20/11/2018.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ông Vũ Minh Sơn Vụ trưởng Vụ Thi đua, Khen thưởng và Tuyên truyền cong bố quyết định trao tặng danh hiệu các nhà khoa học có nhiều công lao đóng góp cho sự nhiệp xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Nhà báo Phạm Huy Hoàn trao chứng nhận Giải thưởng Nhân tài đất việt trong lĩnh vực môi trường cho Giáo sư Phạm Ngọc Đăng

Bộ trưởng Trần Hồng Hà trao tặng Bằng Khen và kỷ niệm chương cho TS. Nguyễn Ngọc Sinh, GS.TSKH. Đặng Huy Huỳnh, GS.TSKH. Phạm Ngọc Đăng là những nhà khoa học đã có nhiều đóng góp to lớn trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trong những năm qua.

Thay mặt lãnh đạo VACNE, TS. Nguyễn Ngọc Sinh phát biểu cảm ơn

Toàn cảnh buổi lễ

NT

Ảnh: VACNE

 

 

 

 

 

 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân