Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Bình chọn trực tuyến "Cơ sở Y tế Xanh - Vì sức khỏe cộng đồng"

26 Tháng Mười 2019 12:52:00 CH

Moitruong24h - Là hoạt động nằm trong Chương trình Bình chọn "Cơ sở Y tế Xanh - Vì sức khỏe cộng đồng lần thứ nhất năm 2019. Chương trình Bình chọn trực tuyến đã chính thức khép lại với 10 cơ sở Y tế Xanh được cộng đồng bình chọn nhiều nhất.

Theo quy  định của Ban tổ chức, Chương trình bình chọn trực tuyến chỉ áp dụng đối với những đơn vị (là các cơ sở y tế) tham gia chương trình Bình chọn Cơ sở Y tế Xanh - Vì sức khỏe cộng đồng lần thứ nhất - 2019 và đoạt loại A , B.  Với mục đích mở bình chọn trực tuyến trên Internet là để đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng cơ sở Xanh - Sạch - Đẹp, đồng thời giới thiệu những hình ảnh đẹp, thân thiện của các cơ sở y tế đối với người bệnh và giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm trong xây dựng cơ sở y tế Xanh.

Sau 03 tuần tổ chức mở bình chọn trực tuyến trên kênh "binhchonmohinhxanh.vn) và Page "Greenvote - Bình Chọn Mô Hình Xanh" đã có hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và bình chọn từ cộng đồng xã hội cho các cơ sở y tế. Đây là một thành công lớn đối với Ban tổ chức đồng thời là dịp để tuyên truyền, giới thiệu các cơ sở y tế làm tốt công tác xây dựng cơ sở Xanh - Sạch - Đẹp phục vụ người bệnh. 

Một số hình ảnh kết quả bình chọn trên Fanpage : Greenvote - Bình chọn Mô hình Xanh

Hình ảnh kết quả bình chọn của các đơn vị trên Web binhchonmohinhxanh.vn

Theo Ban tổ chức, Chương trình Bình chọn trực tuyến là giải phụ (do cộng đồng bình chọn). Dự kiến thời gian công bố, trao giải phụ sẽ được tổ chức trong lễ công bố, trao giải chính Chương trình Bình chọn Cơ sở Y tế Xanh - Vì sức khỏe cộng đồng lần thứ nhất năm 2019 sẽ diễn ra vào tháng 11/2019 tại Hà Nội.

Độc giả quan tâm có thể truy cập trang bình chọn http://binhchonmohinhxanh.vn/ và trang Fanpage: Greenvote - Bình Chọn Mô Hình Xanh./. 

 

 

MH

 

 

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân