Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Bí kíp du lịch Nha Trang tự túc giá rẻ

28 Tháng Tám 2019 7:00:00 CH

Moitruong24h - Những bí kíp dưới đây sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch siêu tiết kiệm khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Bí kíp du lịch Nha Trang giá rẻ. Ảnh: HA

Bí kíp du lịch Nha Trang giá rẻ. Ảnh: HA

Lên lịch trình trước khi xuất phát

Việc lên lịch trình trước khi xuất phát sẽ giúp giảm thiểu chi phí đi lại. Bạn có thể tham khảo lịch trình của những người đi trước hoặc dựa vào bản đồ để sắp xếp lịch trình sao cho hợp lý.

Ngoài ra, lên lịch trình còn giúp bạn có thể đi tất cả địa danh, quán ăn ngon tại Nha Trang trong quỹ thời gian hạn chế.

 Bãi biển Nha Trang. Ảnh: HA

 Bãi biển Nha Trang. Ảnh: HA

Săn vé máy bay giá rẻ

Công thức đặt vé máy bay luôn luôn đúng là “càng đặt sớm giá càng rẻ”. Ngoài ra, việc chọn các hãng máy bay cũng sẽ quyết định giá vé của bạn.

Với những khoản phí mua thêm hành lí kí gửi, hoặc phí chọn chỗ ngồi ưng ý, nếu bạn không quá quan trọng những hạng mục này thì nên bỏ qua. Điều này sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua vé máy bay.

Lựa chọn thời gian du lịch phù hợp

Mùa du lịch cao điểm của Nha Trang rơi vào giai đoạn từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm. Vào thời điểm này mật độ khách du lịch đông đúc, từ vé máy bay đi Nha Trang, phòng khách sạn cho tới các dịch vụ ăn ngủ nghỉ đều tăng giá.

Vậy nên, để tiết kiệm chi phí, bạn nên sắp xếp thời gian để du lịch Nha Trang vào khoảng tháng 9 đến tháng 1 năm sau.

Thành phố biển Nha Trang. Ảnh: HA

Thành phố biển Nha Trang. Ảnh: HA

Thành phố biển Nha Trang. Ảnh: HA

Đặt phòng khách sạn giá rẻ

Nếu muốn đặt khách sạn giá rẻ, bạn đừng nghĩ ở càng xa khu trung tâm thì giá càng thấp, bởi chi phí đi lại tới khu trung tâm cũng khá lớn rồi. Lời khuyên là nên chọn khách sạn xa khu ven biển (khu Trần Phú) nhưng vẫn có thể đi bộ tới biển như ở khu Tôn Đản, đường Lê Thánh Tôn, hoặc Nguyễn Chánh.

Ăn uống tại các địa chỉ người địa phương hay lui tới

Những quán ăn địa phương được người dân Nha Trang hay lui tới sẽ là lựa chọn hàng đầu bởi vừa ngon vừa rẻ.

Du khách có thể hỏi lễ tân khách sạn, hỏi chính chủ quán ăn mà bạn đang ăn ở đó. Lời khuyến chân thành là không nên hỏi tài xế taxi vì họ thường sẽ chở bạn tới quán ăn mà họ đã giao kèo chia hoa hồng nếu đưa được khách tới. Những quán ăn như vậy sẽ đắt hơn bình thường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DN/theo LĐ

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân