Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Bé 10 tuần tuổi suýt mất ngón chân vì sợi tóc rụng của mẹ

10 Tháng Mười 2018 6:34:00 SA

Sau khoảng 12-14 tiếng bị sợi tóc quấn quanh, các ngón chân của em bé người Anh sưng phồng tấy đỏ.

Theo The Sun, một sáng sớm cuối tháng 9, người mẹ trẻ Alex Upton 26 tuổi, sống tại thị trấn Paignton, Devon đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng khóc thét của cậu con trai Ezra, 10 tuần tuổi. Nghĩ con bị đói, chị đã cho con bú nhưng cậu bé chỉ khóc ngằn ngặt.

Alex và bé Ezra cùng cô con gái của chị. Ảnh: Kennedy News and Media.

Alex và bé Ezra cùng cô con gái của chị. Ảnh: Kennedy News and Media.

Kiểm tra người con, nữ trợ giảng sốc nặng khi thấy các ngón chân của cậu bé bị sưng phồng, tấy đỏ. Chị tìm thấy một sợi tóc màu nâu nhạt của mình đang quấn quanh và thít chặt các ngón chân của con. "Sợi tóc có lẽ đã ở đó khoảng 12 - 14 tiếng vì đến sáng tôi mới nhận ra", chị Alex chia sẻ. 

Sau đó, chị Alex đã đưa Ezra tới bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ nói rằng, may là chị Alex đã phát hiện kịp thời. Sợi tóc đã khiến máu không lưu thông được đến các ngón chân của bé. Nếu để lâu hơn, ngón chân có thể nhiễm trùng và có nguy cơ phải cắt bỏ.

Ngón chân của Ezra sau khi đã được gỡ khỏi sợi tóc. Ảnh: Kennedy News and Media.

Ngón chân của Ezra sau khi đã được gỡ khỏi sợi tóc. Ảnh: Kennedy News and Media.

Chia sẻ tai nạn của con, chị Alex đã kêu gọi các bậc phụ huynh phải luôn cẩn thận khi tắm và mặc quần áo cho trẻ: "Khi thay đồ hoặc tắm cho em bé, hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng, lộn cả hai mặt của quần áo để đảm bảo không có sợi tóc nào dính trên đó".

 

 

 

 

 

 

 

Kim Kim/VnE

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân