Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

Ẩn số hàng loạt xác chết người ngoài hành tinh năm 1941

29 Tháng Mười Hai 2018 5:00:00 CH

Moitruong24h - Năm 1941, một con tàu lạ đã rơi xuống một vùng đất vắng người sinh sống ở Sonora, một bang nằm ở Tây Bắc Mexico, có biên giới với nước Mỹ. Trong con tàu có thi thể của một số sinh vật được cho là người ngoài hành tinh.

Theo tư liệu được nhà nghiên cứu UFO (vật thể bay không xác định) James Harder công bố, một vụ tai nạn hi hữu liên quan đến người ngoài hành tinh đã xảy ra vào cuối năm 1941 ở Mexico.

Theo đó, một con tàu lạ đã rơi xuống một vùng đất vắng người sinh sống ở Sonora, một bang nằm ở Tây Bắc Mexico, có biên giới với nước Mỹ. Trong con tàu có thi thể của một số sinh vật được cho là người ngoài hành tinh.

Sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng tình báo hải quân Mỹ đã tiếp cận con tàu và di chuyển nó cùng các xác chết tới một cơ sở nghiên cứu bí mật ỏ Mỹ.

Theo tư liệu của James Harder, một thành viên đội cứu hộ UFO ở Mexico đã vô tình để lộ những bức ảnh về xác chết người ngoài hành tinh cho người họ hàng biết. Người này (được giấu danh tính) đã chia sẻ thông tin với nhà nghiên cứu.

Người cháu này khẳng định chú của anh ta (thành viên đội cứu hộ) đã được tiếp cận nhiều xác chết cao khoảng hơn 1 mét, có hình thù dị thường, không giống con người.

Ngoài các xác chết, nhân chứng còn tiếp cận bức ảnh một khung tàu hình đĩa trơ trọi.

Tuy nhiên, tất cả vụ việc này chỉ được biết đến qua lời kể của một nhân chứng. Nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi về tính chân thực của thông tin được công bố.

Quân đội Mỹ không có bất cứ phát ngôn gì trước nguồn thông tin gây xôn xao dư luận về vụ việc UFO Mexico năm 1941.

Có lẽ, sự thật về câu chuyện này sẽ mãi mãi là một bí mật không có lời giải đáp.

 

 

 

 

 

 

 

 

NT (Theo Kiến thức)

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân