Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

7 địa điểm du lịch đáng sợ nhất ở Mỹ

20 Tháng Mười Hai 2018 6:50:00 SA

Moitruong24h – Dù mang vẻ đẹp thiên nhiên ấn tượng, kỳ thú, hấp dẫn nhưng nhiều địa điểm du lịch ở Mỹ cũng ẩn chứa nhiều hiểm nguy khôn lường.

1. Vườn Quốc gia Canyonlands

Canyonlands nằm trong khu vực vô cùng đẹp nhưng cực kỳ hiểm trở, nơi nhân vật Aron Ralston phải cắt cụt cánh tay phải của chính mình khi bị kẹt dưới một tảng đá. Ralston là một nhân vật trong bộ phim 127 Giờ. Tại công viên hiểm trở này, du khách thường xuyên bị rơi xuống các gờ đá.

2. Vườn Quốc gia núi lửa Hawaii

Trên đảo Lớn, Công viên Quốc gia Núi lửa Hawaii là quê hương của ngọn Kilauea, nơi đây vẫn thường xuyên phun tro nóng và dung nham xuống biển. Thỉnh thoảng, du khách sẽ bị ám ảnh trước cảnh tượng thiên nhiên tàn khốc này.

3. Volusia County

Vùng đất ven biển này là nơi xảy ra nhiều cuộc cá mập tấn công được ghi nhận nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trên trái đất. Vâng. Nghe có vẻ điên rồ phải không nào? Nhưng vùng biển này được xem là trung tâm của cá mập.

4. Vườn Quốc gia Denali

Công viên Vườn Quốc gia Denali nổi tiếng có những con gấu khổng lồ và bạn đừng bao giờ đi bộ một mình và tránh xa những con gấu mẹ và đàn con của chúng. Có vài trường hợp tử vong gần đây là do nạn nhân tiếp cận gần và đòi chụp ảnh với gấu và cuối cùng là bị nó tấn công.

5. Vườn Quốc gia núi Rocky

Giống như Yosemite và các điểm leo núi nổi tiếng khác, bạn hoàn toàn an toàn khi đến Công viên Quốc gia Núi Rocky, nhưng những người mạo hiểm du ngoạn qua vùng Long's Peak hãy cẩn thận với những con đường hẹp, dễ bị trượt đá và có nguy cơ bị sét đánh rất cao.

6. Kalalau, Kauai, Hawaii

Kalalau trên đảo Kauai ở Hawaii đặt ra nhiều mối nguy hiểm, bao gồm cả những con đường hẹp ở độ cao chóng mặt và những bãi biển nguy hiểm đến nổi có hơn 100 người đã chết đuối tại đây cho đến nay.

7. Oahu, Hawaii

Oahu tự hào có một số bãi biển đẹp nhất thế giới nhưng những con sóng lớn và đá nhọn ở Oahu khiến một số bãi biển trở nên nguy hiểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

NT (Theo Thế giới Tiếp thị)

 

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân