Hotline: 0941068156
Quảng cáo
Tin Nóng

4 người trong nhà chết cháy lúc rạng sáng

27 Tháng Sáu 2016 10:16:11 SA

Moitruong24h - Nghe tiếng nổ phát ra từ một ngôi nhà trong hẻm, người dân chạy đến thì lửa bao trùm. Vụ cháy khiến 4 người tử vong, 2 người may mắn thoát chết.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng 27-6 , tại văn phòng Công ty TNHH TM-DV Hiệp Anh Nhất, hẻm 71, khu phố 6, phường Tân Biên, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

4 người tử vong bước đầu được xác định là bà Đoàn Thị Liên (59 tuổi), Nguyễn Thị Ngọc Hoa (27 tuổi, con dâu bà Liên) và Trần Long Phương Hạ (13 tuổi), Võ Ca (5 tuổi) đều là cháu của bà Liên.


Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường


Người hiếu kỳ đến xem lực lượng chức năng khám nghiệm


Nhiều vật dụng bị thiêu rụi

Hai người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu gồm anh Trần Trọng Hưng (con trai bà Liên) và em bé tầm 2 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, thời gian trên, những người hàng xóm nghe tiếng nổ lớn phát ra từ nhà bà Liên - nơi đặt văn phòng Công ty Hiệp Anh Nhất. Khi mọi người đến nơi thì thấy lửa cháy dữ dội nên phá cửa xông vào chữa cháy nhưng bất thành. Sau đó, mọi người thấy anh Hưng chạy ra ngoài chuyển cháu bé tầm 2 tuổi từ lầu 1 xuống cho mọi người cứu và anh Hưng nhảy xuống đất liền sau đó.

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, ngọn lửa được khống chế.

Hiện vẫn chưa thể thống kê được thiệt hại về tài sản cũng như nguyên nhân cụ thể của vụ cháy.

Người Lao Động Online tiếp tục cập nhật thông tin

 

Xuân Hoàng/ Người lao Động

  • Thích và chia sẻ bài viết:

Bình luân